🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் in G♭ Scale

G♭ = F♯
கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம் - இயேசு
ராஜன் உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் – ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
பார் அதோ கல்லறை மீடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுதுபார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ
தேவ புத்திரர் சந்நிதி முன் – ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு – ஆ
…கீதம் கீதம்
அன்னா காய்பா ஆசாரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார் – ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெயவீரன் – நம்
மேள வாத்தியம் கை மணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம் – ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம் - இயேசு
Kaikottip Paadiduvom - Yesu
ராஜன் உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
Raajan Uyirth Thelunthaar Allaelooyaa
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் – ஆ ஆ
Jeyam Entu Aarpparippom – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham

பார் அதோ கல்லறை மீடின பெருங்கல்
Paar Atho Kallarai Meetina Perungal
புரண்டுருண்டோடுதுபார் – அங்கு
Puranndurunntooduthupaar – Angu
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo
தேவ புத்திரர் சந்நிதி முன் – ஆ ஆ
Thaeva Puththirar Sannithi Mun – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham

வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
Vaenndaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
Oti Uraiththidungal – Thaam
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு – ஆ
Pongal Kalilaeyaavukku – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham

அன்னா காய்பா ஆசாரியர் சங்கம்
Annaa Kaaypaa Aasaariyar Sangam
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
Athirati Kollukintar – Innaa
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
Pootha Kanangal Iti Oli Kanndu
பயந்து நடுங்குகின்றார் – ஆ ஆ
Payanthu Nadungukintar – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham

வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
வருகிறார் ஜெயவீரன் – நம்
Varukiraar Jeyaveeran – Nam
மேள வாத்தியம் கை மணி பூரிகை
Maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
எடுத்து முழங்கிடுவோம் – ஆ ஆ
Eduththu Mulangiduvom – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham


கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் Keyboard

geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
kaikottip Paadiduvom - Yesu
raajan Uyirth Thelunthaar allaelooyaa
jeyam Entu Aarpparippom – Aa Aa
...geetham Geetham

paar Atho Kallarai Meetina Perungal
puranndurunntooduthupaar – Angu
potta Muththirai Kaaval Nirkumo
thaeva Puththirar Sannithi Mun – Aa Aa
...geetham Geetham

vaenndaam Vaenndaam Aluthida vaenndaam
oti Uraiththidungal – Thaam
koorina Maamarai Vittanar Kallarai
pongal Kalilaeyaavukku – Aa Aa
...geetham Geetham

annaa Kaaypaa Aasaariyar sangam
athirati Kollukintar – Innaa
pootha Kanangkal Iti Oli Kanndu
payanthu Nadungkukintar – Aa Aa
...geetham Geetham

vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
varukiraar Jeyaveeran – Nam
maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
eduththu Mulangkiduvom – aa Aa
...geetham Geetham


கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் Guitar


கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் for Keyboard, Guitar and Piano

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham Chords in G♭ Scale

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham தமிழ் Lyrics
English