🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
F
A♯m
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
A♯m
வந்தாரே தேடி வந்
F
தாரே
G♯
தன் ஜீவன் எனக்கா
F♯
ய் தந்தாரே
A♯m
C♯
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
G♯
F7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
F♯
தானே இயேசு
A♯m
அந்த
…இராஜாதி
A♯m
கலக்கம் இல்லே எ
F
னக்கு கவலை இல்லே
G♯
கர்த்தர் என் மே
F♯
ய்ப்பராய் இரு
A♯m
க்கிறார்
C♯
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
G♯
F7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
F♯
மகிழுவார் அந்
A♯m
…இராஜாதி
A♯m
வென்றாரே சாத்தா
F
னை வென்றாரே
G♯
வல்லமைகள் அனைத்
F♯
தையும் உரிந்தா
A♯m
ரே
C♯
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
G♯
F7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
F♯
சொல்லி முறி
A♯m
யடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
A♯m
கரங்களிலே என்னை
F
பொறித்து உள்ளார்
G♯
கண் முன்னே தினம்
F♯
என்னை நிறுத்
A♯m
தியுள்ளார்
C♯
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
G♯
F7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
F♯
ன் காத்திருப்
A♯m
பேன்
…இராஜாதி
A♯m
முடிவில்லாத தம்
F
மகிமையிலே
G♯
பங்கு பெற என்னை
F♯
தெரிந்து கொண்
A♯m
டார்
C♯
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
G♯
F7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
F♯
தி மகிழுவார்
A♯m
…இராஜாதி
A♯m
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
F
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
A♯m
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
A♯m
வந்தாரே தேடி வந்
F
தாரே
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
G♯
தன் ஜீவன் எனக்கா
F♯
ய் தந்தாரே
A♯m
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
C♯
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
G♯
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
F7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
F♯
தானே இயேசு
A♯m
அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
A♯m
கலக்கம் இல்லே எ
F
னக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
G♯
கர்த்தர் என் மே
F♯
ய்ப்பராய் இரு
A♯m
க்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
C♯
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
G♯
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
F7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
F♯
மகிழுவார் அந்
A♯m
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
A♯m
வென்றாரே சாத்தா
F
னை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
G♯
வல்லமைகள் அனைத்
F♯
தையும் உரிந்தா
A♯m
ரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
C♯
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
G♯
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
F7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
F♯
சொல்லி முறி
A♯m
யடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi
A♯m
கரங்களிலே என்னை
F
பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
G♯
கண் முன்னே தினம்
F♯
என்னை நிறுத்
A♯m
தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
C♯
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
G♯
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
F7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
F♯
ன் காத்திருப்
A♯m
பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi
A♯m
முடிவில்லாத தம்
F
மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
G♯
பங்கு பெற என்னை
F♯
தெரிந்து கொண்
A♯m
டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
C♯
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
G♯
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
F7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
F♯
தி மகிழுவார்
A♯m
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi

இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் Keyboard

A♯m
iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
F
A♯m
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
A♯m
vanthaarae Thaeti Van
F
thaarae
G♯
than Jeevan Enakkaa
F♯
y Thanthaarae
A♯m
C♯
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
G♯
F7
ennai Valinadaththum Theepam
F♯
Thaanae Yesu
A♯m
antha
...iraajaathi
A♯m
kalakkam Illae E
F
nakku Kavalai Illae
G♯
karththar En Mae
F♯
ypparaay Iru
A♯m
kkiraar
C♯
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
G♯
F7
naan Pasiyaara Unavu Ootti
F♯
makiluvaar An
A♯m
tha
...iraajaathi
A♯m
ventarae Saaththaa
F
nai Ventarae
G♯
vallamaikal Anaith
F♯
thaiyum Urinthaa
A♯m
rae
C♯
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
G♯
F7
en Yesu Naamam Sollich
F♯
Solli Muri
A♯m
yatippaen Nam
...iraajaathi
A♯m
karangalilae Ennai
F
Poriththu Ullaar
G♯
kann Munnae Thinam
F♯
Ennai Niruth
A♯m
thiyullaar
C♯
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
G♯
F7
karangalukkul Adangi Naa
F♯
n Kaaththirup
A♯m
paen
...iraajaathi
A♯m
mutivillaatha Tham
F
Makimaiyilae
G♯
pangu Pera Ennai
F♯
Therinthu Konn
A♯m
daar
C♯
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
G♯
F7
pelappaduththi Nilainiruth
F♯
thi Makiluvaar
A♯m
...iraajaathi

இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் Guitar


இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords in B♭ Scale

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை தமிழ் Lyrics
English