இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே (தேவனே)
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Itho Manitharkal Maththiyil
வாசம் செய்பவரே
Vaasam Seypavarae
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
Engal Naduvilae Vasiththida
விரும்பிடும் தெய்வமே (தேவனே)
Virumpidum Theyvamae (thaevanae)
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Umakku Singaasanam Amaiththida
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
Ummaith Thuthikkintom Yesuvae
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
Parisuththa Alangaaraththudanae
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
Ummaith Tholukintom Yesuvae
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
Engal Maththiyil Ulaavidum
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்
Engalodentum Vaasam Seyyum
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் Keyboard
Itho manitharkal maththiyil
vaasam seypavarae
engal naduvilae vasiththida
virumpidum theyvamae (thaevanae)
umakku singaasanam Amaiththida
ummaith thuthikkintom Yesuvae
parisuththa Alangaaraththudanae
ummaith tholukintom Yesuvae
engal maththiyil Ulaavidum
engalodentum vaasam Seyyum
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் Guitar
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் for Keyboard, Guitar and Piano