🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலையில மறையிற in F♯ Scale

F♯m
காலையில மறையிற
F♯m
மேகத்தப் போல என் பக்தி
E
இருக்கு
E
எந்த வே
F♯m
ளையிலும் பாவத்துக்கு
F♯m
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
C♯m
தி இருக்கு
F♯m
F♯m
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
A
த்துறேன் – அட
F♯m
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
E
துறேன்
F♯m
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
A
ந்துட்டேன் – அட
Bm
கடைசியில் நான்
C♯m
தானே ஏமாந்து
F♯m
ட்டேன்
F♯m
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
D
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
E
ட mindல
F♯m
F♯m
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
F♯m
இந்த உலக
D
மே மயங்குது என்னோட
E
Styleல
F♯m
F♯m
என்னென்னமோ நான்
D
E
ளக்குறே
F♯m
ன் – என்
F♯m
எண்ணம்போல வேதத்
D
E
வெளக்குறேன்
F♯m
– அட
A
கற்பனையில் பிர
E
சங்கிச்சேன்
C♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
F♯m
…காலையில
F♯m
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
D
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
E
னு சொல்றது Over
F♯m
F♯m
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
D
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
E
அன்றாடம் Traileru
F♯m
F♯m
சத்தியத்த
D
நா
E
ன் வித்
F♯m
துபுட்டேன்
F♯m
சொத்து சுகம்
D
நா
E
ன் சேத்
F♯m
துபுட்டேன்
A
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
E
யில
C♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
F♯m
…காலையில
F♯m
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
D
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
E
தான் ஏங்குறேன்
F♯m
F♯m
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
D
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
E
போல் பாயுறேன்
F♯m
F♯m
Procedureஆ எல்லா
D
ம்
E
மாறிப்
F♯m
போச்சு – என்
F♯m
பிரசங்கமோ வெ
D
று
E
ம் வெட்டி
F♯m
பேச்சு
A
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
E
ஆச்சு
C♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
F♯m
…காலையில
F♯m
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
D
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
E
ஆடுறேன்
F♯m
F♯m
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
D
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
E
கு ஓடுறேன்
F♯m
F♯m
மொத்தத்துல எ
D
ல்லா
E
ம் நல்ல
F♯m
வேஷம்
F♯m
என் மேலேயே என
D
க்கு
E
கள்ள நே
F♯m
சம்
A
அட ஊருக்குத்தான் உப
E
தேசம்
C♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
F♯m
…காலையில
F♯m
காலையில மறையிற
Kaalaiyila Maraiyira
F♯m
மேகத்தப் போல என் பக்தி
E
இருக்கு
Maekaththap Pola En Pakthi Irukku
E
எந்த வே
F♯m
ளையிலும் பாவத்துக்கு
Entha Vaelaiyilum Paavaththukku
F♯m
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
C♯m
தி இருக்கு
F♯m
Aasaippattuththaan En Puththi Irukku
F♯m
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
A
த்துறேன் – அட
Aemaaththuraen Naan Aemaaththuraen – Ada
F♯m
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
E
துறேன்
Ellaa Janaththaiyum Aemaaththuraen
F♯m
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
A
ந்துட்டேன் – அட
Aemaanthuttaen Naan Aemaanthuttaen – Ada
Bm
கடைசியில் நான்
C♯m
தானே ஏமாந்து
F♯m
ட்டேன்
Kataisiyil Naanthaanae Aemaanthuttaen
F♯m
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
Manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
D
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
E
ட mindல
F♯m
Maasaa Maasam Kaannikkathaan Ennoda Mindla
F♯m
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
Aaththumaavai Paththi Enna Kavala
F♯m
இந்த உலக
D
மே மயங்குது என்னோட
E
Styleல
F♯m
Intha Ulakamae Mayanguthu Ennoda Stylela
F♯m
என்னென்னமோ நான்
D
E
ளக்குறே
F♯m
ன் – என்
Ennennamo Naan Alakkuraen – En
F♯m
எண்ணம்போல வேதத்
D
E
வெளக்குறேன்
F♯m
– அட
Ennnampola Vaethaththa Velakkuraen – Ada
A
கற்பனையில் பிர
E
சங்கிச்சேன்
Karpanaiyil Pirasangichchaேn
C♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
F♯m
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
...காலையில
...kaalaiyila
F♯m
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
Arputhangal Karththaroda Poweru
D
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
E
னு சொல்றது Over
Athu Ennaalathaan Aakuthunnu Solrathu Over
F♯m
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
Tharisanam Koduppathu Karththaru
D
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
E
அன்றாடம் Traileru
Atha Solli Solli Otturaenae Antadam Traileru
F♯m
சத்தியத்த
D
நா
E
ன் வித்
F♯m
துபுட்டேன்
Saththiyaththa Naan Viththuputtaen
F♯m
சொத்து சுகம்
D
நா
E
ன் சேத்
F♯m
துபுட்டேன்
Soththu Sukam Naan Seththuputtaen
A
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
E
யில
Ada Naan Mattumthaan Maetaiyila
C♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
F♯m
makkalellaam Paataiyila
...காலையில
...kaalaiyila
F♯m
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
Kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
D
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
E
தான் ஏங்குறேன்
F♯m
Kannda Naeram Ennapaththi Paesaththaan Aenguraen
F♯m
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
Aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
D
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
E
போல் பாயுறேன்
F♯m
Kaelvi Kaetta Makkal Maela Singampol Paayuraen
F♯m
Procedureஆ எல்லா
D
ம்
E
மாறிப்
F♯m
போச்சு – என்
Procedureaa Ellaam Maarippochchu – En
F♯m
பிரசங்கமோ வெ
D
று
E
ம் வெட்டி
F♯m
பேச்சு
Pirasangamo Verum Vetti Paechchu
A
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
E
ஆச்சு
Ada Tharperumai Jaasthi Aachchu
C♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
F♯m
ooliyangal Naasthi Aachchu
...காலையில
...kaalaiyila
F♯m
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
Aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
D
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
E
ஆடுறேன்
F♯m
Aadampara Vaalkaiyila Antadam Aaduraen
F♯m
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
Aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
D
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
E
கு ஓடுறேன்
F♯m
Aanaa Oonaa Pangaalarin Veettukku Oduraen
F♯m
மொத்தத்துல எ
D
ல்லா
E
ம் நல்ல
F♯m
வேஷம்
Moththaththula Ellaam Nalla Vaesham
F♯m
என் மேலேயே என
D
க்கு
E
கள்ள நே
F♯m
சம்
En Maelaeyae Enakku Kalla Naesam
A
அட ஊருக்குத்தான் உப
E
தேசம்
Ada Oorukkuththaan Upathaesam
C♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
F♯m
ullukkulla Rompa Mosam
...காலையில
...kaalaiyila

காலையில மறையிற Keyboard

F♯m
kaalaiyila Maraiyira
F♯m
maekaththap Pola En Pakthi
E
Irukku
E
entha Vae
F♯m
laiyilum Paavaththukku
F♯m
aasaippattuththaan En Puth
C♯m
thi Irukku
F♯m
F♯m
aemaaththuraen Naan Aemaa
A
ththuraen – Ada
F♯m
ellaa Janaththaiyum Aemaath
E
thuraen
F♯m
aemaanthuttaen Naan Aemaa
A
nthuttaen – Ada
Bm
kataisiyil Naan
C♯m
thaanae Aemaanthu
F♯m
ttaen
F♯m
manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
D
maasaa Maasam Kaannikkathaan Enno
E
da Mindla
F♯m
F♯m
aaththumaavai Paththi Enna Kavala
F♯m
intha Ulaka
D
mae Mayanguthu Ennoda
E
Stylela
F♯m
F♯m
ennennamo Naan
D
A
E
lakkurae
F♯m
n – En
F♯m
ennnampola Vaethath
D
tha
E
velakkuraen
F♯m
– Ada
A
karpanaiyil Pira
E
sangichchaேn
C♯7
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
F♯m
...kaalaiyila
F♯m
arputhangal Karththaroda Poweru
D
athu Ennaalathaan Aakuthun
E
nu Solrathu Over
F♯m
F♯m
tharisanam Koduppathu Karththaru
D
atha Solli Solli Otturaenae
E
Antadam Traileru
F♯m
F♯m
saththiyaththa
D
Naa
E
n Vith
F♯m
thuputtaen
F♯m
soththu Sukam
D
Naa
E
n Seth
F♯m
thuputtaen
A
ada Naan Mattumthaan Maetai
E
yila
C♯7
makkalellaam Paataiyila
F♯m
...kaalaiyila
F♯m
kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
D
kannda Naeram Ennapaththi Paesath
E
thaan Aenguraen
F♯m
F♯m
aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
D
kaelvi Kaetta Makkal Maela Singam
E
pol Paayuraen
F♯m
F♯m
Procedureaa Ellaa
D
m
E
Maarip
F♯m
pochchu – En
F♯m
pirasangamo Ve
D
ru
E
m Vetti
F♯m
Paechchu
A
ada Tharperumai Jaasthi
E
Aachchu
C♯7
ooliyangal Naasthi Aachchu
F♯m
...kaalaiyila
F♯m
aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
D
aadampara Vaalkaiyila Antadam
E
Aaduraen
F♯m
F♯m
aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
D
aanaa Oonaa Pangaalarin Veettuk
E
ku Oduraen
F♯m
F♯m
moththaththula E
D
llaa
E
m Nalla
F♯m
vaesham
F♯m
en Maelaeyae Ena
D
kku
E
Kalla Nae
F♯m
sam
A
ada Oorukkuththaan Upa
E
thaesam
C♯7
ullukkulla Rompa Mosam
F♯m
...kaalaiyila

காலையில மறையிற Guitar


காலையில மறையிற for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyila Maraiyira Chords in F♯ Scale

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற தமிழ் Lyrics
English