🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதிலே in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
D♯m
லே
F♯
இயேசு நடந்து சென்றார்
G♯m
G♯m
அன்பின் குரல் அது கேட்
D♯m
கின்றதோ
F♯
வா என்றழைக்கிறாரே
G♯m
E
இயேசு அழை
F♯
க்கின்றாரே
G♯m
G♯m
நீ போகும் படகு அது கரை
F♯
சேருமோ
C♯m
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
D♯m
G♯m
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
F♯
C♯m
கரைசேரா படகைபோல
D♯m
E
அழைக்கின்றாரே நம்பி
D♯m
வா
E
இயேசு அண்
F♯
டை ஓடி வா
G♯m
G♯m
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
D♯m
லே
Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae
F♯
இயேசு நடந்து சென்றார்
G♯m
Yesu Nadanthu Sentar
G♯m
அன்பின் குரல் அது கேட்
D♯m
கின்றதோ
Anpin Kural Athu Kaetkintatho
F♯
வா என்றழைக்கிறாரே
G♯m
Vaa Entalaikkiraarae
E
இயேசு அழை
F♯
க்கின்றாரே
G♯m
Yesu Alaikkintarae
G♯m
நீ போகும் படகு அது கரை
F♯
சேருமோ
Nee Pokum Padaku Athu Karai Serumo
C♯m
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
D♯m
Alai Mothum Vaalkkai Ithu
G♯m
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
F♯
Ulakaasai Unnu Aliththidumae
C♯m
கரைசேரா படகைபோல
D♯m
Karaiseraa Padakaipola
E
அழைக்கின்றாரே நம்பி
D♯m
வா
Alaikkintarae Nampi Vaa
E
இயேசு அண்
F♯
டை ஓடி வா
G♯m
Yesu Anntai Oti Vaa

கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதிலே Keyboard

G♯m
kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethi
D♯m
lae
F♯
Yesu Nadanthu Sentar
G♯m
G♯m
anpin Kural Athu Kaet
D♯m
kintatho
F♯
vaa Entalaikkiraarae
G♯m
E
Yesu Alai
F♯
kkintarae
G♯m
G♯m
nee Pokum Padaku Athu Karai
F♯
Serumo
C♯m
alai Mothum Vaalkkai Ithu
D♯m
G♯m
ulakaasai Unnu Aliththidumae
F♯
C♯m
karaiseraa Padakaipola
D♯m
E
alaikkintarae Nampi
D♯m
Vaa
E
Yesu Ann
F♯
tai Oti Vaa
G♯m

கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதிலே Guitar


கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதிலே for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords in A♭ Scale

English