🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என் கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
C♯m
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
C♯m
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
C♯m
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
C♯m
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
A
A
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
C♯m
C♯m
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
C♯m
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
– கல்வாரி
C♯m
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
A
கு அவன்
A
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
C♯m
C♯m
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
C♯m
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
C♯m
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
A
A
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
C♯m
C♯m
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
C♯m
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
– கல்வாரி
C♯m
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
A
மாந்தர்
A
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
C♯m
C♯m
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
C♯m
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
A
தர்
A
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
C♯m
C♯m
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
C♯m
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
C♯m
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
A
A
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
C♯m
C♯m
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
C♯m
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
C♯m
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
A
A
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
C♯m
C♯m
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
C♯m
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
– கல்வாரி
C♯m
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
Kalvaari Ennum Thottaththilae En
C♯m
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
Karththar Thongum Maraththinilae
C♯m
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
Aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
C♯m
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
Jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
C♯m
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
A
Aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
A
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
C♯m
Maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
C♯m
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
Pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
C♯m
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
Muthalaam Malarntha Mannippu
– கல்வாரி
– Kalvaari
C♯m
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
A
கு அவன்
Kuttam Purintha Oru Kallanukku Avan
A
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
C♯m
Saththam Arintha Anpu Manam Umakku
C♯m
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
Intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
C♯m
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
Irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
C♯m
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
A
Eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
A
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
C♯m
Ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
C♯m
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
Sthiriyae Atho Un Makanentu
C♯m
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
Paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– கல்வாரி
– Kalvaari
C♯m
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
A
மாந்தர்
Kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu Maanthar
A
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
C♯m
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
C♯m
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
En Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
C♯m
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
A
தர்
Jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maanthar
A
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
C♯m
Paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
C♯m
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
Thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
C♯m
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
Aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
C♯m
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
A
Thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
A
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
C♯m
Iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
C♯m
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
Mutinthathu Ellaam Enturaiththu
C♯m
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
Mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
C♯m
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
A
Paaviyai Meetka Vanthavarae Thooya
A
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
C♯m
Thaevanin Aaviyai Thanthavarae
C♯m
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
Um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
C♯m
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
Unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- கல்வாரி
- Kalvaari

கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என் கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே Keyboard

C♯m
kalvaari Ennum Thottaththilae En
C♯m
karththar Thongum Maraththinilae
C♯m
aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
C♯m
jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
C♯m
aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
A
A
maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
C♯m
C♯m
pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
C♯m
muthalaam Malarntha Mannippu
– Kalvaari
C♯m
kuttam Purintha Oru Kallanuk
A
ku Avan
A
saththam Arintha Anpu Manam Umakku
C♯m
C♯m
intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
C♯m
irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
C♯m
eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
A
A
ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
C♯m
C♯m
sthiriyae Atho Un Makanentu
C♯m
paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– Kalvaari
C♯m
kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu
A
maanthar
A
kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
C♯m
C♯m
en Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
C♯m
jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maan
A
thar
A
paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
C♯m
C♯m
thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
C♯m
aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
C♯m
thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
A
A
iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
C♯m
C♯m
mutinthathu Ellaam Enturaiththu
C♯m
mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
C♯m
paaviyai Meetka Vanthavarae Thoo
A
ya
A
thaevanin Aaviyai Thanthavarae
C♯m
C♯m
um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
C♯m
unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- Kalvaari

கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என் கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே Guitar


கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என் கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords in D♭ Scale

English