🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் என் மேன்மையும் Chords

G
கர்த்தர் என் மேன்மையும்
Em
மகிமையும் ஆன
G
வர்
G
யாருக்கும் அஞ்சிடுவே
Am
ன்
C
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனுமானவர்
Am
D
யாருக்கு அஞ்சிடுவே
G
ன் – நான் (2)
G
என் முகத்தை தேடு என்றீர்
C
இன்னமும் நான் அன்பு கூர்ந்து
G
நோக்குவேன் உம் பொன் முகமே
D
C
சிலுவை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
D
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
Am
வெட்கமடைந்து போவதி
D
ல்லையே
G
…கர்த்தர்
G
தகப்பனும் தாயும் என்னைக்
C
கைவிடும் வேளை வரினும்
G
அரவணைக்கும் உந்தன் கரமே
D
C
கழுகு தன் குஞ்சுகளைப்
D
பறந்து காப்பது போல காக்கும்
Am
காத்த உந்தன் செ
D
ட்டை தஞ்சமே
G
…கர்த்தர்
G
எந்தனுக்கு விரோதமான
C
எரிகோவின் மதில்களை
G
தகர்ந்து சாம்பலாக்கிடு
D
வீர்
C
எதிரிகளின் சேனைகள்
D
என்றும் என்னைத் தொடராமல்
Am
பின் தொடர்ந்து வந்
D
திடுவீ
G
ர்
…கர்த்தர்
G
காலமோ கடைசியாகி
C
பாவம் பாரில் படர்ந்து பெருகி
G
உலக வேஷம் கடந்து செல்லுதே
D
C
வருகை தாமதிக்கையில்
D
புறாவைப் போல சிறகிருந்தால்
!
பறந்து வந்து உம்மைக் காணு
D
வேன்
G
…கர்த்தர்
G
கர்த்தர் என் மேன்மையும்
Karththar En Maenmaiyum
Em
மகிமையும் ஆன
G
வர்
Makimaiyum Aanavar
G
யாருக்கும் அஞ்சிடுவே
Am
ன்
Yaarukkum Anjiduvaen
C
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனுமானவர்
Am
Karththar En Jeevanin Pelanumaanavar
D
யாருக்கு அஞ்சிடுவே
G
ன் – நான் (2)
Yaarukku Anjiduvaen – Naan (2)
G
என் முகத்தை தேடு என்றீர்
En Mukaththai Thaedu Enteer
C
இன்னமும் நான் அன்பு கூர்ந்து
Innamum Naan Anpu Koornthu
G
நோக்குவேன் உம் பொன் முகமே
D
Nnokkuvaen Um Pon Mukamae
C
சிலுவை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
Siluvai Nnokki Paarththa Kannkal
D
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
Soolnilaikal Maarinaalum
Am
வெட்கமடைந்து போவதி
D
ல்லையே
G
Vetkamatainthu Povathillaiyae
...கர்த்தர்
...karththar
G
தகப்பனும் தாயும் என்னைக்
Thakappanum Thaayum Ennaik
C
கைவிடும் வேளை வரினும்
Kaividum Vaelai Varinum
G
அரவணைக்கும் உந்தன் கரமே
D
Aravannaikkum Unthan Karamae
C
கழுகு தன் குஞ்சுகளைப்
Kaluku Than Kunjukalaip
D
பறந்து காப்பது போல காக்கும்
Paranthu Kaappathu Pola Kaakkum
Am
காத்த உந்தன் செ
D
ட்டை தஞ்சமே
G
Kaaththa Unthan Settaை Thanjamae
...கர்த்தர்
...karththar
G
எந்தனுக்கு விரோதமான
Enthanukku Virothamaana
C
எரிகோவின் மதில்களை
Erikovin Mathilkalai
G
தகர்ந்து சாம்பலாக்கிடு
D
வீர்
Thakarnthu Saampalaakkiduveer
C
எதிரிகளின் சேனைகள்
Ethirikalin Senaikal
D
என்றும் என்னைத் தொடராமல்
Entum Ennaith Thodaraamal
Am
பின் தொடர்ந்து வந்
D
திடுவீ
G
ர்
Pin Thodarnthu Vanthiduveer
...கர்த்தர்
...karththar
G
காலமோ கடைசியாகி
Kaalamo Kataisiyaaki
C
பாவம் பாரில் படர்ந்து பெருகி
Paavam Paaril Padarnthu Peruki
G
உலக வேஷம் கடந்து செல்லுதே
D
Ulaka Vaesham Kadanthu Selluthae
C
வருகை தாமதிக்கையில்
Varukai Thaamathikkaiyil
D
புறாவைப் போல சிறகிருந்தால்
Puraavaip Pola Sirakirunthaal
!
பறந்து வந்து உம்மைக் காணு
D
வேன்
G
Paranthu Vanthu Ummaik Kaanuvaen
...கர்த்தர்
...karththar

கர்த்தர் என் மேன்மையும் Keyboard

G
karththar En Maenmaiyum
Em
makimaiyum Aana
G
var
G
yaarukkum Anjiduvae
Am
n
C
karththar En Jeevanin Pelanumaanavar
Am
D
yaarukku Anjiduvae
G
n – Naan (2)
G
en Mukaththai Thaedu Enteer
C
innamum Naan Anpu Koornthu
G
Nnokkuvaen Um Pon Mukamae
D
C
siluvai Nnokki Paarththa Kannkal
D
soolnilaikal Maarinaalum
Am
vetkamatainthu Povathi
D
llaiyae
G
...karththar
G
thakappanum Thaayum Ennaik
C
kaividum Vaelai Varinum
G
aravannaikkum Unthan Karamae
D
C
kaluku Than Kunjukalaip
D
paranthu Kaappathu Pola Kaakkum
Am
kaaththa Unthan Se
D
ttaை Thanjamae
G
...karththar
G
enthanukku Virothamaana
C
erikovin Mathilkalai
G
thakarnthu Saampalaakkidu
D
veer
C
ethirikalin Senaikal
D
entum Ennaith Thodaraamal
Am
pin Thodarnthu Van
D
thiduvee
G
r
...karththar
G
kaalamo Kataisiyaaki
C
paavam Paaril Padarnthu Peruki
G
ulaka Vaesham Kadanthu Selluthae
D
C
varukai Thaamathikkaiyil
D
puraavaip Pola Sirakirunthaal
!
paranthu Vanthu Ummaik Kaanu
D
vaen
G
...karththar

கர்த்தர் என் மேன்மையும் Guitar


கர்த்தர் என் மேன்மையும் for Keyboard, Guitar and Piano
English