🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே in D♯ Scale

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
யேகோவாயீரே எல்லாமே
பார்த்துக் கொள்வீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
…கர்த்தர் நாமம்
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
…கர்த்தர் நாமம்
யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
…கர்த்தர் நாமம்
யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்ல மேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
…கர்த்தர் நாமம்
யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
…கர்த்தர் நாமம்
யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
…கர்த்தர் நாமம்

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
Karththar Naamam En Pukalidamae
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
Karuththodu Thuthiththiduvaen

யேகோவாயீரே எல்லாமே
Yaekovaayeerae Ellaamae
பார்த்துக் கொள்வீர்
Paarththuk Kolveer
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam

யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
Yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam

யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
Yaekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvamae
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam

யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்ல மேய்ப்பரே
Yaekovaa Roovaa Engal Nalla Maeypparae
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam

யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
Yaekovaa Shammaa Koodavae Irukkireer
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam

யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukinteer
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam


கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே Keyboard

karththar Naamam En Pukalidamae
karuththodu Thuthiththiduvaen

yaekovaayeerae ellaamae
paarththuk Kolveer
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...karththar Naamam

yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...karththar Naamam

yaekovaa Raqppaa Sukam Tharum theyvamae
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...karththar Naamam

yaekovaa Roovaa engal Nalla Maeypparae
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...karththar Naamam

yaekovaa Shammaa Koodavae Irukkireer
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...karththar Naamam

yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukinreer
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...karththar Naamam


கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே Guitar


கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Naamam En Pukalidamae Chords in D♯ Scale

Karthar naamam en pugalidame தமிழ் Lyrics
English