🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் நம் இயேசுவே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
D
Gm
நல் அஸ்திபாரமாய்
Cm
இப்பூவினில் ந
F7
ம் வாழ்வினை
C
செம்மையாய் கட்டி
F7
டுவோம்
A♯
D7
இப்புவியின் செ
Gm
வாக்குகள்
Cm
அழிந்திடுமே மறை
F
ந்திடுமே
A♯
– 2
C
அழியாத விசுவாசம் அன்பு
F7
நீதி
C
இவையாலே கட்டிடுவோ
F7
ம் –
A♯
2
…கர்த்தர் நம்
D7
திட்டமில்லா கட்
Gm
டிடமே
Cm
பயனற்றதாய் வீணா
F
குமே
A♯
C
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்
F7
படி
C
இனிதாக கட்டி
F7
டுவோம்
A♯
…கர்த்தர் நம்
D7
சபையானது தேவா
Gm
யம்
Cm
ஜீவக்கல்லாய் பொ
F
ருந்திடுவோ
A♯
ம்
C
ராஜாவின் மாளிகை எழும்
F7
பிடவே
C
இசைவாகக் கட்டி
F7
டுவோம்
A♯
…கர்த்தர் நம்
A♯
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
D
Karththar Nam Yesuvae
Gm
நல் அஸ்திபாரமாய்
Nal Asthipaaramaay
Cm
இப்பூவினில் ந
F7
ம் வாழ்வினை
Ippoovinil Nam Vaalvinai
C
செம்மையாய் கட்டி
F7
டுவோம்
A♯
Semmaiyaay Kattiduvom
D7
இப்புவியின் செ
Gm
வாக்குகள்
ippuviyin Sevaakkukal
Cm
அழிந்திடுமே மறை
F
ந்திடுமே
A♯
– 2
Alinthidumae Marainthidumae – 2
C
அழியாத விசுவாசம் அன்பு
F7
நீதி
Aliyaatha Visuvaasam Anpu Neethi
C
இவையாலே கட்டிடுவோ
F7
ம் –
A♯
2
Ivaiyaalae Katdiduvom – 2
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam
D7
திட்டமில்லா கட்
Gm
டிடமே
thittamillaa Kattidamae
Cm
பயனற்றதாய் வீணா
F
குமே
A♯
Payanattathaay Veennaakumae
C
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்
F7
படி
Nam Vaalvai Thaevanin Siththappati
C
இனிதாக கட்டி
F7
டுவோம்
A♯
Inithaaka Kattiduvom
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam
D7
சபையானது தேவா
Gm
யம்
sapaiyaanathu Thaevaayam
Cm
ஜீவக்கல்லாய் பொ
F
ருந்திடுவோ
A♯
ம்
Jeevakkallaay Porunthiduvom
C
ராஜாவின் மாளிகை எழும்
F7
பிடவே
Raajaavin Maalikai Elumpidavae
C
இசைவாகக் கட்டி
F7
டுவோம்
A♯
Isaivaakak Kattiduvom
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam

கர்த்தர் நம் இயேசுவே Keyboard

A♯
karththar Nam Yesuvae
D
Gm
nal Asthipaaramaay
Cm
ippoovinil Na
F7
m Vaalvinai
C
semmaiyaay Katti
F7
duvom
A♯
D7
ippuviyin Se
Gm
vaakkukal
Cm
alinthidumae Marai
F
nthidumae
A♯
– 2
C
aliyaatha Visuvaasam Anpu
F7
Neethi
C
ivaiyaalae Katdiduvo
F7
m –
A♯
2
...karththar Nam
D7
thittamillaa Kat
Gm
tidamae
Cm
payanattathaay Veennaa
F
kumae
A♯
C
nam Vaalvai Thaevanin Siththap
F7
pati
C
inithaaka Katti
F7
duvom
A♯
...karththar Nam
D7
sapaiyaanathu Thaevaa
Gm
yam
Cm
jeevakkallaay Po
F
runthiduvo
A♯
m
C
raajaavin Maalikai Elum
F7
pidavae
C
isaivaakak Katti
F7
duvom
A♯
...karththar Nam

கர்த்தர் நம் இயேசுவே Guitar


கர்த்தர் நம் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nam Yesuvae Chords in B♭ Scale

English