🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் நம் இயேசுவே in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
F
A♯m
நல் அஸ்திபாரமாய்
D♯m
இப்பூவினில் ந
G♯7
ம் வாழ்வினை
D♯
செம்மையாய் கட்டி
G♯7
டுவோம்
C♯
F7
இப்புவியின் செ
A♯m
வாக்குகள்
D♯m
அழிந்திடுமே மறை
G♯
ந்திடுமே
C♯
– 2
D♯
அழியாத விசுவாசம் அன்பு
G♯7
நீதி
D♯
இவையாலே கட்டிடுவோ
G♯7
ம் –
C♯
2
…கர்த்தர் நம்
F7
திட்டமில்லா கட்
A♯m
டிடமே
D♯m
பயனற்றதாய் வீணா
G♯
குமே
C♯
D♯
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்
G♯7
படி
D♯
இனிதாக கட்டி
G♯7
டுவோம்
C♯
…கர்த்தர் நம்
F7
சபையானது தேவா
A♯m
யம்
D♯m
ஜீவக்கல்லாய் பொ
G♯
ருந்திடுவோ
C♯
ம்
D♯
ராஜாவின் மாளிகை எழும்
G♯7
பிடவே
D♯
இசைவாகக் கட்டி
G♯7
டுவோம்
C♯
…கர்த்தர் நம்
C♯
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
F
Karththar Nam Yesuvae
A♯m
நல் அஸ்திபாரமாய்
Nal Asthipaaramaay
D♯m
இப்பூவினில் ந
G♯7
ம் வாழ்வினை
Ippoovinil Nam Vaalvinai
D♯
செம்மையாய் கட்டி
G♯7
டுவோம்
C♯
Semmaiyaay Kattiduvom
F7
இப்புவியின் செ
A♯m
வாக்குகள்
ippuviyin Sevaakkukal
D♯m
அழிந்திடுமே மறை
G♯
ந்திடுமே
C♯
– 2
Alinthidumae Marainthidumae – 2
D♯
அழியாத விசுவாசம் அன்பு
G♯7
நீதி
Aliyaatha Visuvaasam Anpu Neethi
D♯
இவையாலே கட்டிடுவோ
G♯7
ம் –
C♯
2
Ivaiyaalae Katdiduvom – 2
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam
F7
திட்டமில்லா கட்
A♯m
டிடமே
thittamillaa Kattidamae
D♯m
பயனற்றதாய் வீணா
G♯
குமே
C♯
Payanattathaay Veennaakumae
D♯
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்
G♯7
படி
Nam Vaalvai Thaevanin Siththappati
D♯
இனிதாக கட்டி
G♯7
டுவோம்
C♯
Inithaaka Kattiduvom
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam
F7
சபையானது தேவா
A♯m
யம்
sapaiyaanathu Thaevaayam
D♯m
ஜீவக்கல்லாய் பொ
G♯
ருந்திடுவோ
C♯
ம்
Jeevakkallaay Porunthiduvom
D♯
ராஜாவின் மாளிகை எழும்
G♯7
பிடவே
Raajaavin Maalikai Elumpidavae
D♯
இசைவாகக் கட்டி
G♯7
டுவோம்
C♯
Isaivaakak Kattiduvom
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam

கர்த்தர் நம் இயேசுவே Keyboard

C♯
karththar Nam Yesuvae
F
A♯m
nal Asthipaaramaay
D♯m
ippoovinil Na
G♯7
m Vaalvinai
D♯
semmaiyaay Katti
G♯7
duvom
C♯
F7
ippuviyin Se
A♯m
vaakkukal
D♯m
alinthidumae Marai
G♯
nthidumae
C♯
– 2
D♯
aliyaatha Visuvaasam Anpu
G♯7
Neethi
D♯
ivaiyaalae Katdiduvo
G♯7
m –
C♯
2
...karththar Nam
F7
thittamillaa Kat
A♯m
tidamae
D♯m
payanattathaay Veennaa
G♯
kumae
C♯
D♯
nam Vaalvai Thaevanin Siththap
G♯7
pati
D♯
inithaaka Katti
G♯7
duvom
C♯
...karththar Nam
F7
sapaiyaanathu Thaevaa
A♯m
yam
D♯m
jeevakkallaay Po
G♯
runthiduvo
C♯
m
D♯
raajaavin Maalikai Elum
G♯7
pidavae
D♯
isaivaakak Katti
G♯7
duvom
C♯
...karththar Nam

கர்த்தர் நம் இயேசுவே Guitar


கர்த்தர் நம் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nam Yesuvae Chords in D♭ Scale

English