🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார் in D♭ Scale

D♭ = C♯
கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை நோக்குவோம்
விலகிடார் கைவிடார் தாங்குவார் உறங்கிடார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
… கர்த்தர்
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம் தரும் நேயனே
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவுடன் தேற்றுவார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமிக்கு உப்பு நான்
மரிக்கும் வித்து நான் பரமனின் சொத்து நான் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்

கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் - (2)
Karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)

நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)

உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை நோக்குவோம்
Uthavidum Kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
விலகிடார் கைவிடார் தாங்குவார் உறங்கிடார் - (2)
vilakidaar Kaividaar Thaanguvaar Urangidaar - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
... கர்த்தர்
... Karththar

உயிர் தரும் ஆயனே சுகம் தரும் நேயனே
Uyir Tharum Aayanae Sukam Tharum Naeyanae
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவுடன் தேற்றுவார் - (2)
kanivudan Nadaththuvaar Parivudan Thaettuvaar - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar

உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமிக்கு உப்பு நான்
Ulakukku Velichcham Naan Poomikku Uppu Naan
மரிக்கும் வித்து நான் பரமனின் சொத்து நான் - (2)
marikkum Viththu Naan Paramanin Soththu Naan - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar


கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார் Keyboard

karththar Thaamae nam Munnae Povaar
karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)

naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)

uthavidum Kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
vilakidaar Kaividaar Thaanguvaar Urangidaar - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
... Karththar

uyir Tharum Aayanae Sukam tharum Naeyanae
kanivudan Nadaththuvaar Parivudan Thaettuvaar - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- Karththar

ulakukku Velichcham Naan Poomikku Uppu Naan
marikkum Viththu Naan Paramanin Soththu Naan - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- Karththar


கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார் Guitar


கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords in D♭ Scale

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar தமிழ் Lyrics
English