🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு in A♯ Scale

B♭m
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
D♭
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
B♭m
திருந்தேன்
D♭
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
A♭
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
B♭m
செடுத்தேன் – 2
B♭m
தேறினது ஒண்
D♭
ணுமில்ல
A♭
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
E♭m
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
E♭m
எங்க ராஜா வாங்
B♭m
க ராஜா – 3
B♭m
எங்களின் கஷ்
A♭
டம் நீக்க
A♭
எங்க ராஜா வாங்
B♭m
க ராஜா
B♭m
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
D♭
எங்க கஷ்டம் நீ
A♭
க்க வா
B♭m
ங்க ராஜா – 2
B♭m
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
D♭
ஓடி ஓடி நா
B♭m
ன் திரிந்தேன்
D♭
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
A♭
தோல்விகளத்தான் தழுவி
B♭m
நின்றேன்
B♭m
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
A♭
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
E♭m
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
E♭m
தாங்கிட வா
B♭m
ருமய்யா
B♭m
வேண்டாம் இந்
A♭
தப் பாடு
A♭
தாங்கிட வா
B♭m
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
B♭m
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
D♭
உம்மண்டை வந்து
B♭m
சேர
D♭
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
A♭
நிம்மதியை நா
B♭m
ன் இழந்தேன்
B♭m
தேற்றிட வாருமய்யா
A♭
ஆற்றிட வாருமய்யா
E♭m
உந்தனின் சமூகத்திலே
E♭m
எனக்கோர் இடம்
B♭m
வேண்டும்
B♭m
உந்தனின் சமூ
A♭
கத்திலே
A♭
தாங்கிட வா
B♭m
ருமய்யா
– எங்க ராஜா
B♭m
கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
Kashdappattu Nashdappattu
D♭
காலமெல்லாம் வாழ்ந்
B♭m
திருந்தேன்
Kaalamellaam Vaalnthirunthaen
D♭
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
Michchamaana Thonnnumillai
A♭
கண்ணீரைத்தான் வழிச்
B♭m
செடுத்தேன் – 2
Kannnneeraiththaan Valichcheduththaen – 2
B♭m
தேறினது ஒண்
D♭
ணுமில்ல
Thaerinathu Onnnumilla
A♭
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2
Meethiyaana Thonnnumillai – 2
E♭m
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
E♭m
எங்க ராஜா வாங்
B♭m
க ராஜா – 3
Enga Raajaa Vaanga Raajaa – 3
B♭m
எங்களின் கஷ்
A♭
டம் நீக்க
Engalin Kashdam Neekka
A♭
எங்க ராஜா வாங்
B♭m
க ராஜா
Enga Raajaa Vaanga Raajaa
B♭m
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
D♭
எங்க கஷ்டம் நீ
A♭
க்க வா
B♭m
ங்க ராஜா – 2
Enga Kashdam Neekka Vaanga Raajaa – 2
B♭m
சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
Sinthai Pona Pokkilellaam
D♭
ஓடி ஓடி நா
B♭m
ன் திரிந்தேன்
Oti Oti Naan Thirinthaen
D♭
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
Vettiyaana Thonnnumillai
A♭
தோல்விகளத்தான் தழுவி
B♭m
நின்றேன்
Tholvikalaththaan Thaluvi Ninten
B♭m
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
Sothanaiththaan Minjinathayyaa
A♭
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
Vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
E♭m
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
E♭m
தாங்கிட வா
B♭m
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
B♭m
வேண்டாம் இந்
A♭
தப் பாடு
Vaenndaam Inthap Paadu
A♭
தாங்கிட வா
B♭m
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa
B♭m
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
Eththanaiyo Tharunam Thantheer
D♭
உம்மண்டை வந்து
B♭m
சேர
Ummanntai Vanthu Sera
D♭
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
Aththanaiyum Thatti Kaliththaen
A♭
நிம்மதியை நா
B♭m
ன் இழந்தேன்
Nimmathiyai Naan Ilanthaen
B♭m
தேற்றிட வாருமய்யா
Thaettida Vaarumayyaa
A♭
ஆற்றிட வாருமய்யா
Aattida Vaarumayyaa
E♭m
உந்தனின் சமூகத்திலே
Unthanin Samookaththilae
E♭m
எனக்கோர் இடம்
B♭m
வேண்டும்
Enakkor Idam Vaenndum
B♭m
உந்தனின் சமூ
A♭
கத்திலே
Unthanin Samookaththilae
A♭
தாங்கிட வா
B♭m
ருமய்யா
Thaangida Vaarumayyaa
– எங்க ராஜா
– Enga Raajaa

கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு Keyboard

B♭m
kashdappattu Nashdappattu
D♭
kaalamellaam Vaaln
B♭m
thirunthaen
D♭
michchamaana Thonnnumillai
A♭
kannnneeraiththaan Valich
B♭m
seduththaen – 2
B♭m
thaerinathu Onn
D♭
numilla
A♭
meethiyaana Thonnnumillai – 2
E♭m
engalin Kashdam Neekka
E♭m
enga Raajaa Vaang
B♭m
ka Raajaa – 3
B♭m
engalin Kash
A♭
dam Neekka
A♭
enga Raajaa Vaang
B♭m
ka Raajaa
B♭m
enga Raajaa Yesu Raajaa
D♭
enga Kashdam Nee
A♭
kka Vaa
B♭m
nga Raajaa – 2
B♭m
sinthai Pona Pokkilellaam
D♭
oti Oti Naa
B♭m
n Thirinthaen
D♭
vettiyaana Thonnnumillai
A♭
tholvikalaththaan Thaluvi
B♭m
Ninten
B♭m
sothanaiththaan Minjinathayyaa
A♭
vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
E♭m
vaenndaam Inthap Paadu
E♭m
thaangida Vaa
B♭m
rumayyaa
B♭m
vaenndaam In
A♭
thap Paadu
A♭
thaangida Vaa
B♭m
rumayyaa
– Enga Raajaa
B♭m
eththanaiyo Tharunam Thantheer
D♭
ummanntai Vanthu
B♭m
Sera
D♭
aththanaiyum Thatti Kaliththaen
A♭
nimmathiyai Naa
B♭m
n Ilanthaen
B♭m
thaettida Vaarumayyaa
A♭
aattida Vaarumayyaa
E♭m
unthanin Samookaththilae
E♭m
enakkor Idam
B♭m
Vaenndum
B♭m
unthanin Samoo
A♭
kaththilae
A♭
thaangida Vaa
B♭m
rumayyaa
– Enga Raajaa

கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு Guitar


கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Kashdappattu Nashdappattu Chords in A♯ Scale

English