🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு in G Scale

G
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
G
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Em
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
G
ள் தேவை
Em
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
G
ஆள் தேவை
C
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
G
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Em
D
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
G
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
C
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
G
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Em
D
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
D7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
G
G
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
C
D
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
G
G7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
C
D
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
G
G
(நாம்
C
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
C
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Em
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Em
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
D
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
D7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
D
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
G
றிஸ்துவுக்கு
G
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
C
D
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
G
G7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
C
D
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
G
–(நாம்) வாழ்ந்தால்
G
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
G
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Em
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
G
ள் தேவை
Pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
Em
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
G
ஆள் தேவை
Sattum Anjaa Anpumikka Aal Thaevai
C
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
Siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
G
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Em
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
D
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
Kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
G
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
Vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
C
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
Sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
G
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Em
Thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
D
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
Unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
D7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
G
D7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
G
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
C
Urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
D
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
G
Uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
G7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
C
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
D
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
G
Ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
G
(நாம்
C
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
(naam) Vaalnthaal Yesuvukku
C
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
Em
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Thaalnthaal Yesuvukku
Em
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
D
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
Ulaiththaal Yesuvukku
D7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
D7
Yesuvukku Yesuvukku
D
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
G
றிஸ்துவுக்கு
Mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku
G
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
C
Eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
D
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
G
Ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
G7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
C
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
D
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
G
Iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
--(நாம்) வாழ்ந்தால்
--(naam) Vaalnthaal

கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு Keyboard

G
kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
G
muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Em
pattu Neengi Vetti Thaeda Aa
G
l Thaevai
Em
sattum Anjaa Anpumikka
G
aal Thaevai
C
siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
G
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
Em
D
kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
G
vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
C
sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
G
thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
Em
D
unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
D7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
G
G
urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
C
D
uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
G
G7
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
C
D
ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
G
G
(naam
C
) Vaalnthaal Yesuvukku
C
Yesuvukku Yesuvukku
Em
thaalnthaal Yesuvukku
Em
Yesuvukku Yesuvukku
D
ulaiththaal Yesuvukku
D7
Yesuvukku Yesuvukku
D
mariththaal Nam Jeevan Ki
G
risthuvukku
G
eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
C
D
ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
G
G7
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
C
D
iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
G
--(naam) Vaalnthaal

கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு Guitar


கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Senaikku Chords in G Scale

English