🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கூடாதது ஒன்றுமில்லை in A♯ Scale

B♭
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
E♭
Cm
கூடாதது ஒன்
F
றுமில்லையே
B♭
Gm
நம் தேவனால் கூடாதது
Cm
F7
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
B♭
B♭
மனுஷரால் கூடாதது
E♭
தேவனால் கூடுமே
F7
மனுஷரால் கூடாதது
B♭
தேவனால் கூடுமே
B♭
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
E♭
Cm
வேலைக்காரன் சொஸ்த
F
மானானே
B♭
B♭
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
Cm
F7
குஷ்டரோகி சொஸ்தமானாரே
B♭
—-மனுஷரால்
B♭
கடலின் மேல் நடந்தாரே
E♭
Cm
கடும்புயல் அ
F
தட்டினாரே
B♭
B♭
பாடையைத் தொட்டாரே
Cm
F7
வாலிபன் பிழைத்தானே
B♭
—-மனுஷரால்
B♭
பாவங்கள் போக்குவாரே
E♭
Cm
சாபங்கள் நீ
F
ட்டுவாரே
B♭
B♭
தீராத நோய்களையும்
Cm
F7
தீர்ப்பார் கிறிஸ்து இயேசுவே
B♭
—-மனுஷரால்
B♭
லாசருவே வா என்றாரே
E♭
Cm
மரித்தவன் பி
F
ழைத்தானே
B♭
B♭
எழுந்திடு என்று சொன்னாரே
Cm
F7
யவீரு மகள் பிழைத்தாளே
B♭
—-மனுஷரால்
B♭
வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
E♭
Cm
வல்லமை புறப்
F
பட்டதே
B♭
B♭
எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
Cm
F7
செவிட்டு ஊமையன் பேசினானே
B♭
—-மனுஷரால்
B♭
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
E♭
Koodaathathu Ontumillaiyae
Cm
கூடாதது ஒன்
F
றுமில்லையே
B♭
Koodaathathu Ontumillaiyae
Gm
நம் தேவனால் கூடாதது
Cm
Nam Thaevanaal Koodaathathu
F7
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
B♭
koodaathathu Ontumillaiyae
B♭
மனுஷரால் கூடாதது
Manusharaal Koodaathathu
E♭
தேவனால் கூடுமே
Thaevanaal Koodumae
F7
மனுஷரால் கூடாதது
manusharaal Koodaathathu
B♭
தேவனால் கூடுமே
Thaevanaal Koodumae
B♭
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
E♭
Orae Oru Vaarththai Sonnaarae
Cm
வேலைக்காரன் சொஸ்த
F
மானானே
B♭
Vaelaikkaaran Sosthamaanaanae
B♭
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
Cm
Suththamaaku Entu Sonnaarae
F7
குஷ்டரோகி சொஸ்தமானாரே
B♭
kushdaroki Sosthamaanaarae
----மனுஷரால்
----manusharaal
B♭
கடலின் மேல் நடந்தாரே
E♭
Kadalin Mael Nadanthaarae
Cm
கடும்புயல் அ
F
தட்டினாரே
B♭
Kadumpuyal Athattinaarae
B♭
பாடையைத் தொட்டாரே
Cm
Paataiyaith Thottarae
F7
வாலிபன் பிழைத்தானே
B♭
vaalipan Pilaiththaanae
----மனுஷரால்
----manusharaal
B♭
பாவங்கள் போக்குவாரே
E♭
Paavangal Pokkuvaarae
Cm
சாபங்கள் நீ
F
ட்டுவாரே
B♭
Saapangal Neettuvaarae
B♭
தீராத நோய்களையும்
Cm
Theeraatha Nnoykalaiyum
F7
தீர்ப்பார் கிறிஸ்து இயேசுவே
B♭
theerppaar Kiristhu Yesuvae
----மனுஷரால்
----manusharaal
B♭
லாசருவே வா என்றாரே
E♭
Laasaruvae Vaa Entarae
Cm
மரித்தவன் பி
F
ழைத்தானே
B♭
Mariththavan Pilaiththaanae
B♭
எழுந்திடு என்று சொன்னாரே
Cm
Elunthidu Entu Sonnaarae
F7
யவீரு மகள் பிழைத்தாளே
B♭
yaveeru Makal Pilaiththaalae
----மனுஷரால்
----manusharaal
B♭
வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
E♭
Vasthiraththai Thottalae
Cm
வல்லமை புறப்
F
பட்டதே
B♭
Vallamai Purappattathae
B♭
எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
Cm
Eppaththaa Entu Sonnaarae
F7
செவிட்டு ஊமையன் பேசினானே
B♭
sevittu Oomaiyan Paesinaanae
----மனுஷரால்
----manusharaal

கூடாதது ஒன்றுமில்லை Keyboard

B♭
koodaathathu Ontumillaiyae
E♭
Cm
koodaathathu On
F
rumillaiyae
B♭
Gm
nam Thaevanaal Koodaathathu
Cm
F7
koodaathathu Ontumillaiyae
B♭
B♭
manusharaal Koodaathathu
E♭
thaevanaal Koodumae
F7
manusharaal Koodaathathu
B♭
thaevanaal Koodumae
B♭
orae Oru Vaarththai Sonnaarae
E♭
Cm
vaelaikkaaran Sostha
F
maanaanae
B♭
B♭
suththamaaku Entu Sonnaarae
Cm
F7
kushdaroki Sosthamaanaarae
B♭
----manusharaal
B♭
kadalin Mael Nadanthaarae
E♭
Cm
kadumpuyal A
F
thattinaarae
B♭
B♭
paataiyaith Thottarae
Cm
F7
vaalipan Pilaiththaanae
B♭
----manusharaal
B♭
paavangal Pokkuvaarae
E♭
Cm
saapangal Nee
F
ttuvaarae
B♭
B♭
theeraatha Nnoykalaiyum
Cm
F7
theerppaar Kiristhu Yesuvae
B♭
----manusharaal
B♭
laasaruvae Vaa Entarae
E♭
Cm
mariththavan Pi
F
laiththaanae
B♭
B♭
elunthidu Entu Sonnaarae
Cm
F7
yaveeru Makal Pilaiththaalae
B♭
----manusharaal
B♭
vasthiraththai Thottalae
E♭
Cm
vallamai Purap
F
pattathae
B♭
B♭
eppaththaa Entu Sonnaarae
Cm
F7
sevittu Oomaiyan Paesinaanae
B♭
----manusharaal

கூடாதது ஒன்றுமில்லை Guitar


கூடாதது ஒன்றுமில்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Koodaathathu Ontumillai Chords in A♯ Scale

Koodathathu onrum illayae தமிழ் Lyrics
English