🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குருசினில் தொங்கினீர் in D Scale

Dm
குருசினில் தொங்கினீர்
C
குருதியும் சிந்தினீர்
Gm
குரு இயேசு நா
C
தா நீர் கொல்
A7
கொதாவில்
Dm
Dm
கால் கரங்களில் ஆணி
C
கள் பாய்ந்தே
Gm
கண்கள் அயர்ந்தே தாகத்
A7
தால் தொய்ந்
Dm
தே
Gm
ஏனோ இத்தனை பாடுகள்
C
ஏற்றீர்
F
B♭
என் பாவம் போ
C
க்கிட வந்ததா
A
லோ
Dm
…குருசினில்
Dm
தலை சாய்க்க உலகில் ஸ்தலமி
C
ல்லை
Gm
என்றே திருவாய் மலர்ந்த தேவகு
A7
மாரா
Dm
Gm
சிலுவை தான் உமக்கு தலை சா
C
ய்க்க
F
இடமோ பலியாகி
B♭
மீட்டி
C
ட வந்ததாலோ
A
Dm
…குருசினில்
Dm
கறையேதுமற்ற கன்னி
C
கையாக
Gm
திருச்சபையை முன் நிறுத்
A7
துதற்காயோ
Dm
Gm
நிந்தை சுமந்தீர்
C
சந்தோஷத்தோடே
F
B♭
நிர்மலா கொ
C
ல்கொதா ஏகினீரோ
A
Dm
…குருசினில்
Dm
தேகமதிலே வாதையடைந்தே
C
Gm
பாதகரின் பாவம் ஏற்ற
A7
வராய்
Dm
– தேவ
Gm
னோடென்னையும் சேர்த்தி
C
டவொன்றாய்
F
B♭
தேவாட்டுக்கு
C
ட்டியாய் வந்
A
தீரோ நீர்
Dm
…குருசினில்
Dm
குருசினில் தொங்கினீர்
Kurusinil Thongineer
C
குருதியும் சிந்தினீர்
Kuruthiyum Sinthineer
Gm
குரு இயேசு நா
C
தா நீர் கொல்
A7
கொதாவில்
Dm
Kuru Yesu Naathaa Neer Kolkothaavil
Dm
கால் கரங்களில் ஆணி
C
கள் பாய்ந்தே
Kaal Karangalil Aannikal Paaynthae
Gm
கண்கள் அயர்ந்தே தாகத்
A7
தால் தொய்ந்
Dm
தே
Kannkal Ayarnthae Thaakaththaal Thoynthae
Gm
ஏனோ இத்தனை பாடுகள்
C
ஏற்றீர்
F
Aeno Iththanai Paadukal Aettaீr
B♭
என் பாவம் போ
C
க்கிட வந்ததா
A
லோ
Dm
En Paavam Pokkida Vanthathaalo
...குருசினில்
...kurusinil
Dm
தலை சாய்க்க உலகில் ஸ்தலமி
C
ல்லை
Thalai Saaykka Ulakil Sthalamillai
Gm
என்றே திருவாய் மலர்ந்த தேவகு
A7
மாரா
Dm
Ente Thiruvaay Malarntha Thaevakumaaraa
Gm
சிலுவை தான் உமக்கு தலை சா
C
ய்க்க
Siluvai Thaan Umakku Thalai Saaykka
F
இடமோ பலியாகி
B♭
மீட்டி
C
ட வந்ததாலோ
A
Dm
Idamo Paliyaaki Meettida Vanthathaalo
...குருசினில்
...kurusinil
Dm
கறையேதுமற்ற கன்னி
C
கையாக
Karaiyaethumatta Kannikaiyaaka
Gm
திருச்சபையை முன் நிறுத்
A7
துதற்காயோ
Dm
Thiruchchapaiyai Mun Niruththutharkaayo
Gm
நிந்தை சுமந்தீர்
C
சந்தோஷத்தோடே
F
Ninthai Sumantheer Santhoshaththotae
B♭
நிர்மலா கொ
C
ல்கொதா ஏகினீரோ
A
Dm
Nirmalaa Kolkothaa Aekineero
...குருசினில்
...kurusinil
Dm
தேகமதிலே வாதையடைந்தே
C
Thaekamathilae Vaathaiyatainthae
Gm
பாதகரின் பாவம் ஏற்ற
A7
வராய்
Dm
– தேவ
Paathakarin Paavam Aettavaraay – Thaeva
Gm
னோடென்னையும் சேர்த்தி
C
டவொன்றாய்
F
Nodennaiyum Serththidavontay
B♭
தேவாட்டுக்கு
C
ட்டியாய் வந்
A
தீரோ நீர்
Dm
Thaevaattukkuttiyaay Vantheero Neer
...குருசினில்
...kurusinil

குருசினில் தொங்கினீர் Keyboard

Dm
kurusinil Thongineer
C
kuruthiyum Sinthineer
Gm
kuru Yesu Naa
C
thaa Neer Kol
A7
kothaavil
Dm
Dm
kaal Karangalil Aanni
C
kal Paaynthae
Gm
kannkal Ayarnthae Thaakath
A7
thaal Thoyn
Dm
thae
Gm
aeno Iththanai Paadukal
C
Aettaீr
F
B♭
en Paavam Po
C
kkida Vanthathaa
A
lo
Dm
...kurusinil
Dm
thalai Saaykka Ulakil Sthalami
C
llai
Gm
ente Thiruvaay Malarntha Thaevaku
A7
maaraa
Dm
Gm
siluvai Thaan Umakku Thalai Saa
C
ykka
F
idamo Paliyaaki
B♭
Meetti
C
da Vanthathaalo
A
Dm
...kurusinil
Dm
karaiyaethumatta Kanni
C
kaiyaaka
Gm
thiruchchapaiyai Mun Niruth
A7
thutharkaayo
Dm
Gm
ninthai Sumantheer
C
santhoshaththotae
F
B♭
nirmalaa Ko
C
lkothaa Aekineero
A
Dm
...kurusinil
Dm
thaekamathilae Vaathaiyatainthae
C
Gm
paathakarin Paavam Aetta
A7
varaay
Dm
– Thaeva
Gm
nodennaiyum Serththi
C
davontay
F
B♭
thaevaattukku
C
ttiyaay Van
A
theero Neer
Dm
...kurusinil

குருசினில் தொங்கினீர் Guitar


குருசினில் தொங்கினீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongineer Chords in D Scale

Kurusinil Thonkineer தமிழ் Lyrics
English