🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே in D Scale

Em
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Em
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Em
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Em
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
C
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
Em
ந்தே
Em
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Em
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Em
சேனைகள் சூழ
Em
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Em
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Em
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
….குருசினில்
C
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
Em
Em
பாதகன் போல் தொங்க
Em
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Em
படுத்திய கொடுமைதனை
Em
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Em
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Em
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Em
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
….குருசினில்
Em
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
Em
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Kolkathaa Malai Thanilae Nam
Em
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
Em
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
Paavi Kollaa Kann Konndu (2)
C
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
Em
ந்தே
Sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
Em
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Siluvaiyil Serththae Ayyo…
Em
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
Em
சேனைகள் சூழ
Senaikal Soola
Em
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
Em
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
Em
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
Kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....குருசினில்
....kurusinil
C
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
Em
Paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
Em
பாதகன் போல் தொங்க
Paathakan Pol Thonga
Em
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
Em
படுத்திய கொடுமைதனை
Paduththiya Kodumaithanai
Em
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
Em
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Sakiyaamal Naanthaiyyo
Em
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
Em
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
Thutikkaa Nenjam Unntoo
....குருசினில்
....kurusinil

குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே Keyboard

Em
kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
Em
kolkathaa Malai Thanilae Nam
Em
kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
Em
paavi Kollaa Kann Konndu (2)
C
sirasinil Mulmuti Uruththida Arai
Em
nthae
Em
siluvaiyil Serththae Ayyo…
Em
theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
Em
senaikal Soola
Em
eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
Em
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
Em
kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....kurusinil
C
paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
Em
Em
paathakan Pol Thonga
Em
nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
Em
paduththiya Kodumaithanai
Em
santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
Em
sakiyaamal Naanthaiyyo
Em
thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
Em
thutikkaa Nenjam Unntoo
....kurusinil

குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே Guitar


குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords in D Scale

English