🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குயவனே குயவனே in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
F♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
B
G♯m
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
F♯
மாய்
C♯
விளங்க செய்யுமே
F♯
C♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
F♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
C♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
F♯
வனைந்து கொள்ளுமே
F♯
குயவனே
D♯m
குயவ
C♯
னே படைப்பின்
G♯m
காரணனே
C♯
F♯
A♯m
களிமண்ணான என்னையு
G♯m
மே
C♯
F♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
F♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
F♯7
விரும்புவாரில்லையே
B
G♯m
விலையெல்லாம் உம் கிரு
F♯
பையால்
C♯
உகந்த தாக்கிடுமே
F♯
C♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
F♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
C♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
C♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
F♯
….குயவனே
F♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
F♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
B
veruththuth Thallaamalae
G♯m
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
F♯
மாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
C♯
விளங்க செய்யுமே
F♯
Vilanga Seyyumae
C♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
F♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
C♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
F♯
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae
F♯
குயவனே
D♯m
குயவ
C♯
னே படைப்பின்
G♯m
காரணனே
C♯
F♯
Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
A♯m
களிமண்ணான என்னையு
G♯m
மே
C♯
Kalimannnnaana Ennaiyumae
F♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae
F♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
F♯7
விரும்புவாரில்லையே
B
virumpuvaarillaiyae
G♯m
விலையெல்லாம் உம் கிரு
F♯
பையால்
Vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
C♯
உகந்த தாக்கிடுமே
F♯
Ukantha Thaakkidumae
C♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
Thataikal Yaavum Neekki Ennai
F♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
Thammaip Pol Maattidumae
C♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
Utaiththu Ennai Unthanukkae
C♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
F♯
Utaimai Aakkidumae
....குயவனே
....kuyavanae

குயவனே குயவனே Keyboard

F♯
verumaiyaana Paaththiram Naan
F♯7
veruththuth Thallaamalae
B
G♯m
nirampi Valiyum Paaththira
F♯
maay
C♯
vilanga Seyyumae
F♯
C♯
vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
F♯
Yesuvaip Pottidumae
C♯
ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
F♯
vanainthu Kollumae
F♯
kuyavanae
D♯m
kuyava
C♯
nae Pataippin
G♯m
Kaarananae
C♯
F♯
A♯m
kalimannnnaana Ennaiyu
G♯m
mae
C♯
F♯
kannnnokkip Paarththidumae
F♯
vilai Pokaatha Paaththiram Naan
F♯7
virumpuvaarillaiyae
B
G♯m
vilaiyellaam Um Kiru
F♯
paiyaal
C♯
ukantha Thaakkidumae
F♯
C♯
thataikal Yaavum Neekki Ennai
F♯
thammaip Pol Maattidumae
C♯
utaiththu Ennai Unthanukkae
C♯
utaimai Aakkidumae
F♯
....kuyavanae

குயவனே குயவனே Guitar


குயவனே குயவனே for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanae Kuyavanae Chords in G♭ Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin தமிழ் Lyrics
English