🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு Chords

Am
மாறாதவர் எந்
G
தன் இயேசு
G
என்னை மறவா
F
தர் எந்தன்
E
நேசர் (2)
A
Am
காலங்கள் மாறினாலும்
Dm
கோலங்
G
கள் மாறினாலும்
C
G
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
E
வர் (2)
Am
– மாறாதவர்
Am
மனிதன் சொல்லும் வார்
F
த்தைகள்
D
மனிதன் போல மா
G
றிப்
E
போம் (2)
Am
E
உம் வார்த்தைகள் அழி
F
யாதது
Am
E
உம் வசனங்கள் ஒழி
F
யாதது (2)
Am
Dm
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
E
Dm
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
E
டுமே
– மாறாதவர்
Am
ஞானங்கள் கூட மங்
F
கிப்போம் உலகத்தின்
D
ஆஸ்திகள் கூ
G
ட அழிந்
E
துப்போம் (2)
Am
E
உம் சமூகமோ ஜீவனு
F
ள்ளது
Am
E
உம் சந்நிதி என்
F
ஆனந்தமே (
Am
2)
Dm
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
E
மே
Dm
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
E
திடுமே
– மாறாதவர்
Am
மாறாதவர் எந்
G
தன் இயேசு
Maaraathavar Enthan Yesu
G
என்னை மறவா
F
தர் எந்தன்
E
நேசர் (2)
A
Ennai Maravaathar Enthan Naesar (2)
Am
காலங்கள் மாறினாலும்
Dm
கோலங்
G
கள் மாறினாலும்
C
Kaalangal Maarinaalum Kolangal Maarinaalum
G
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
E
வர் (2)
Am
Njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraathavar (2)
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
Am
மனிதன் சொல்லும் வார்
F
த்தைகள்
Manithan Sollum Vaarththaikal
D
மனிதன் போல மா
G
றிப்
E
போம் (2)
Am
Manithan Pola Maarippom (2)
E
உம் வார்த்தைகள் அழி
F
யாதது
Am
Um Vaarththaikal Aliyaathathu
E
உம் வசனங்கள் ஒழி
F
யாதது (2)
Am
Um Vasanangal Oliyaathathu (2)
Dm
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
E
Oru Vaarththai Sollum Yesuvae
Dm
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
E
டுமே
En Vaalkkai Ellaam Maaridumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
Am
ஞானங்கள் கூட மங்
F
கிப்போம் உலகத்தின்
Njaanangal Kooda Mangippom Ulakaththin
D
ஆஸ்திகள் கூ
G
ட அழிந்
E
துப்போம் (2)
Am
Aasthikal Kooda Alinthuppom (2)
E
உம் சமூகமோ ஜீவனு
F
ள்ளது
Am
Um Samookamo Jeevanullathu
E
உம் சந்நிதி என்
F
ஆனந்தமே (
Am
2)
Um Sannithi En Aananthamae (2)
Dm
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
E
மே
Oru Paarvai Paarththaal Pothumae
Dm
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
E
திடுமே
En Paarangalellaam Marainthidumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு Keyboard

Am
maaraathavar En
G
than Yesu
G
ennai Maravaa
F
thar Enthan
E
Naesar (2)
A
Am
kaalangal Maarinaalum
Dm
Kolang
G
kal Maarinaalum
C
G
njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraatha
E
var (2)
Am
– Maaraathavar
Am
manithan Sollum Vaar
F
ththaikal
D
manithan Pola Maa
G
rip
E
pom (2)
Am
E
um Vaarththaikal Ali
F
yaathathu
Am
E
um Vasanangal Oli
F
yaathathu (2)
Am
Dm
oru Vaarththai Sollum Yesuvae
E
Dm
en Vaalkkai Ellaam Maari
E
dumae
– Maaraathavar
Am
njaanangal Kooda Mang
F
kippom Ulakaththin
D
aasthikal Koo
G
da Alin
E
thuppom (2)
Am
E
um Samookamo Jeevanu
F
llathu
Am
E
um Sannithi En
F
aananthamae (
Am
2)
Dm
oru Paarvai Paarththaal Pothu
E
mae
Dm
en Paarangalellaam Marain
E
thidumae
– Maaraathavar

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு Guitar


மாறாதவர் எந்தன் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano
English