🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மாறாதவர் எந்
C♯
தன் இயேசு
C♯
என்னை மறவா
B
தர் எந்தன்
A♯
நேசர் (2)
D♯
D♯m
காலங்கள் மாறினாலும்
G♯m
கோலங்
C♯
கள் மாறினாலும்
F♯
C♯
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
A♯
வர் (2)
D♯m
– மாறாதவர்
D♯m
மனிதன் சொல்லும் வார்
B
த்தைகள்
G♯
மனிதன் போல மா
C♯
றிப்
A♯
போம் (2)
D♯m
A♯
உம் வார்த்தைகள் அழி
B
யாதது
D♯m
A♯
உம் வசனங்கள் ஒழி
B
யாதது (2)
D♯m
G♯m
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
A♯
G♯m
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
A♯
டுமே
– மாறாதவர்
D♯m
ஞானங்கள் கூட மங்
B
கிப்போம் உலகத்தின்
G♯
ஆஸ்திகள் கூ
C♯
ட அழிந்
A♯
துப்போம் (2)
D♯m
A♯
உம் சமூகமோ ஜீவனு
B
ள்ளது
D♯m
A♯
உம் சந்நிதி என்
B
ஆனந்தமே (
D♯m
2)
G♯m
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
A♯
மே
G♯m
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
A♯
திடுமே
– மாறாதவர்
D♯m
மாறாதவர் எந்
C♯
தன் இயேசு
Maaraathavar Enthan Yesu
C♯
என்னை மறவா
B
தர் எந்தன்
A♯
நேசர் (2)
D♯
Ennai Maravaathar Enthan Naesar (2)
D♯m
காலங்கள் மாறினாலும்
G♯m
கோலங்
C♯
கள் மாறினாலும்
F♯
Kaalangal Maarinaalum Kolangal Maarinaalum
C♯
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
A♯
வர் (2)
D♯m
Njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraathavar (2)
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
D♯m
மனிதன் சொல்லும் வார்
B
த்தைகள்
Manithan Sollum Vaarththaikal
G♯
மனிதன் போல மா
C♯
றிப்
A♯
போம் (2)
D♯m
Manithan Pola Maarippom (2)
A♯
உம் வார்த்தைகள் அழி
B
யாதது
D♯m
Um Vaarththaikal Aliyaathathu
A♯
உம் வசனங்கள் ஒழி
B
யாதது (2)
D♯m
Um Vasanangal Oliyaathathu (2)
G♯m
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
A♯
Oru Vaarththai Sollum Yesuvae
G♯m
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
A♯
டுமே
En Vaalkkai Ellaam Maaridumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
D♯m
ஞானங்கள் கூட மங்
B
கிப்போம் உலகத்தின்
Njaanangal Kooda Mangippom Ulakaththin
G♯
ஆஸ்திகள் கூ
C♯
ட அழிந்
A♯
துப்போம் (2)
D♯m
Aasthikal Kooda Alinthuppom (2)
A♯
உம் சமூகமோ ஜீவனு
B
ள்ளது
D♯m
Um Samookamo Jeevanullathu
A♯
உம் சந்நிதி என்
B
ஆனந்தமே (
D♯m
2)
Um Sannithi En Aananthamae (2)
G♯m
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
A♯
மே
Oru Paarvai Paarththaal Pothumae
G♯m
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
A♯
திடுமே
En Paarangalellaam Marainthidumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு Keyboard

D♯m
maaraathavar En
C♯
than Yesu
C♯
ennai Maravaa
B
thar Enthan
A♯
Naesar (2)
D♯
D♯m
kaalangal Maarinaalum
G♯m
Kolang
C♯
kal Maarinaalum
F♯
C♯
njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraatha
A♯
var (2)
D♯m
– Maaraathavar
D♯m
manithan Sollum Vaar
B
ththaikal
G♯
manithan Pola Maa
C♯
rip
A♯
pom (2)
D♯m
A♯
um Vaarththaikal Ali
B
yaathathu
D♯m
A♯
um Vasanangal Oli
B
yaathathu (2)
D♯m
G♯m
oru Vaarththai Sollum Yesuvae
A♯
G♯m
en Vaalkkai Ellaam Maari
A♯
dumae
– Maaraathavar
D♯m
njaanangal Kooda Mang
B
kippom Ulakaththin
G♯
aasthikal Koo
C♯
da Alin
A♯
thuppom (2)
D♯m
A♯
um Samookamo Jeevanu
B
llathu
D♯m
A♯
um Sannithi En
B
aananthamae (
D♯m
2)
G♯m
oru Paarvai Paarththaal Pothu
A♯
mae
G♯m
en Paarangalellaam Marain
A♯
thidumae
– Maaraathavar

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு Guitar


மாறாதவர் எந்தன் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Maaraathavar Enthan Yesu Chords in E♭ Scale

English