🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ in C Scale

Cm
மேகமீது தூ
A♯
தரோடிதோ இதோ
G♯
Cm
Cm
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
G
(2)
Cm
Cm
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Fm
யா
A♯
எனதாசை நேசையா
Fm
வாரார் வா
A♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Cm
Cm
மேகத்தோடு போனவ
A♯
ரிவர் இவர்
G♯
Cm
Cm
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
G
Cm
Cm
திரும்பவும் பதினா
Fm
யிரம்
A♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Fm
சீக்கிரம்
A♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Cm
…மேகமீது
Cm
ஆரவாரம் கேட்
A♯
குதே அதோ அதோ
G♯
Cm
Cm
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
G
(2)
Cm
Cm
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Fm
ட்டோ
A♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Fm
அல்லேலூயா
A♯
அருமை இரட்சகா
Cm
Cm
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
A♯
அன்றே அன்றே
G♯
Cm
Cm
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
G
Cm
Cm
உருவத்தோடவர் திரும்
Fm
பி வருவதை
A♯
உற்று நோக்குவோம்
Fm
ஓடி பா
A♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
Cm
…மேகமீது
Cm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
A♯
ர் ஒரே ஒரே
G♯
Cm
Cm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
G
Cm
Cm
மலை அதிர்ந்திட புவி
Fm
குலுங்கிட
A♯
கடல் கலங்கிட
Fm
வானோர் பூவோ
A♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Cm
…மேகமீது
Cm
மேகமீது தூ
A♯
தரோடிதோ இதோ
G♯
Cm
Maekameethu Thootharotitho Itho
Cm
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
G
(2)
Cm
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
Cm
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Fm
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
A♯
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
Fm
வாரார் வா
A♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Cm
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
Cm
மேகத்தோடு போனவ
A♯
ரிவர் இவர்
G♯
Cm
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Cm
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
G
Cm
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Cm
திரும்பவும் பதினா
Fm
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
A♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
Fm
சீக்கிரம்
A♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Cm
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
Cm
ஆரவாரம் கேட்
A♯
குதே அதோ அதோ
G♯
Cm
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
Cm
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
G
(2)
Cm
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
Cm
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Fm
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
A♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
Fm
அல்லேலூயா
A♯
அருமை இரட்சகா
Cm
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
Cm
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
A♯
அன்றே அன்றே
G♯
Cm
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Cm
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
G
Cm
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Cm
உருவத்தோடவர் திரும்
Fm
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
A♯
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
Fm
ஓடி பா
A♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
Cm
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
Cm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
A♯
ர் ஒரே ஒரே
G♯
Cm
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Cm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
G
Cm
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Cm
மலை அதிர்ந்திட புவி
Fm
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
A♯
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
Fm
வானோர் பூவோ
A♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Cm
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ Keyboard

Cm
maekameethu Thoo
A♯
tharotitho Itho
G♯
Cm
Cm
maekameethu Thootharotitho Itho
G
(2)
Cm
Cm
maesiyaa Kiristhaesai
Fm
yaa
A♯
enathaasai Naesaiyaa
Fm
vaaraar Vaa
A♯
raar Makil Kempeeramaay
Cm
Cm
maekaththodu Ponava
A♯
rivar Ivar
G♯
Cm
Cm
maekaththodu Ponavarivar Ivar
G
Cm
Cm
thirumpavum Pathinaa
Fm
yiram
A♯
parisuththar Soolnthida
Fm
seekkiram
A♯
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
Cm
...maekameethu
Cm
aaravaaram Kaet
A♯
kuthae Atho Atho
G♯
Cm
Cm
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
G
(2)
Cm
Cm
aattukkuttiyin Paa
Fm
ttaோ
A♯
dekkaalam Ethirolikkuthae
Fm
allaelooyaa
A♯
Arumai Iratchakaa
Cm
Cm
olivamalai Vittaekinaar
A♯
Ante Ante
G♯
Cm
Cm
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
G
Cm
Cm
uruvaththodavar Thirum
Fm
pi Varuvathai
A♯
uttu Nnokkuvom
Fm
oti Paa
A♯
ti Uvanthu Pottuvom
Cm
...maekameethu
Cm
manuvaelan Raajan Varukiraa
A♯
r Orae Orae
G♯
Cm
Cm
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
G
Cm
Cm
malai Athirnthida Puvi
Fm
Kulungida
A♯
kadal Kalangida
Fm
vaanor Poovo
A♯
r Makilnthu Nirkavae
Cm
...maekameethu

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ Guitar


மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in C Scale

English