🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் in C♯ Scale

C♯
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
F♯
நீ மகிழ்ந்து பாடி
G♯
டு
D♯m
மணவாளன் வருகி
G♯
ன்றார்
G♯
நீ ஆயத்தபடு
C♯
C♯
அல்லேலூயா! ஆ
F♯
னந்தமே
D♯m
!
Fm
C♯
ஆடிப்பாடி ந
G♯
டனமாடி ஆனந்தி
F♯
த்திடு ( 2
C♯
)
C♯
மகிமையானவர் மறுரூபமா
F♯
னவர்
D♯m
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
G♯
ன்னரத்தோட்டம்
C♯
C♯
லீலிபுஷ்பமே
F♯
சாரோனின்
D♯m
ரோஜாவே
C♯
D♯m
மென்மையானவர் மகா
G♯
மேன்மையுள்
F♯
ளவர்
C♯
– அல்லேலூயா
C♯
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
F♯
ரன் வீதி
D♯m
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
G♯
ச்சிடுதே
C♯
C♯
இரத்தினங்களும்
F♯
இளநீலமு
D♯m
ம்
C♯
D♯m
படிகப்பச்சை மர
G♯
கதமும் பாடி
F♯
ப்போற்றுதே
C♯
– அல்லேலூயா
C♯
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
F♯
ருகிறார்
D♯m
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
G♯
ல் ஜொலிக்குதே
C♯
C♯
வெண் சிங்காசனம்
F♯
புன் சிரிக்
D♯m
குதே
C♯
D♯m
நட்சத்திரங்
G♯
கள் கைகொட்
F♯
டிப் பாடுதே
C♯
– அல்லேலூயா
C♯
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Mannan Yesu Varukintar
F♯
நீ மகிழ்ந்து பாடி
G♯
டு
Nee Makilnthu Paadidu
D♯m
மணவாளன் வருகி
G♯
ன்றார்
Manavaalan Varukintar
G♯
நீ ஆயத்தபடு
C♯
Nee Aayaththapadu
C♯
அல்லேலூயா! ஆ
F♯
னந்தமே
D♯m
!
Fm
Allaelooyaa! Aananthamae!
C♯
ஆடிப்பாடி ந
G♯
டனமாடி ஆனந்தி
F♯
த்திடு ( 2
C♯
)
Aatippaati Nadanamaati Aananthiththidu ( 2)
C♯
மகிமையானவர் மறுரூபமா
F♯
னவர்
Makimaiyaanavar Maruroopamaanavar
D♯m
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
G♯
ன்னரத்தோட்டம்
C♯
Kichchilippalam Avar Kinnaraththottam
C♯
லீலிபுஷ்பமே
F♯
சாரோனின்
D♯m
ரோஜாவே
C♯
Leelipushpamae Saaronin Rojaavae
D♯m
மென்மையானவர் மகா
G♯
மேன்மையுள்
F♯
ளவர்
C♯
Menmaiyaanavar Makaa Maenmaiyullavar
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
C♯
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
F♯
ரன் வீதி
Porthalaveethi Athu Porparan Veethi
D♯m
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
G♯
ச்சிடுதே
C♯
Palingu Karkalum Angu Palichchiduthae
C♯
இரத்தினங்களும்
F♯
இளநீலமு
D♯m
ம்
C♯
Iraththinangalum Ilaneelamum
D♯m
படிகப்பச்சை மர
G♯
கதமும் பாடி
F♯
ப்போற்றுதே
C♯
Patikappachchaை Marakathamum Paatippottuthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
C♯
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
F♯
ருகிறார்
Vennkuthirai Mael Ulaava Varukiraar
D♯m
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
G♯
ல் ஜொலிக்குதே
C♯
Venn Kireedamum Avar Thalaiyil Jolikkuthae
C♯
வெண் சிங்காசனம்
F♯
புன் சிரிக்
D♯m
குதே
C♯
Venn Singaasanam Pun Sirikkuthae
D♯m
நட்சத்திரங்
G♯
கள் கைகொட்
F♯
டிப் பாடுதே
C♯
Natchaththirangal Kaikottip Paaduthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் Keyboard

C♯
mannan Yesu Varukintar
F♯
nee Makilnthu Paati
G♯
du
D♯m
manavaalan Varuki
G♯
ntar
G♯
nee Aayaththapadu
C♯
C♯
allaelooyaa! Aa
F♯
nanthamae
D♯m
!
Fm
C♯
aatippaati Na
G♯
danamaati Aananthi
F♯
ththidu ( 2
C♯
)
C♯
makimaiyaanavar Maruroopamaa
F♯
navar
D♯m
kichchilippalam Avar Ki
G♯
nnaraththottam
C♯
C♯
leelipushpamae
F♯
Saaronin
D♯m
Rojaavae
C♯
D♯m
menmaiyaanavar Makaa
G♯
Maenmaiyul
F♯
lavar
C♯
– Allaelooyaa
C♯
porthalaveethi Athu Porpa
F♯
ran Veethi
D♯m
palingu Karkalum Angu Pali
G♯
chchiduthae
C♯
C♯
iraththinangalum
F♯
Ilaneelamu
D♯m
m
C♯
D♯m
patikappachchaை Mara
G♯
kathamum Paati
F♯
ppottuthae
C♯
– Allaelooyaa
C♯
vennkuthirai Mael Ulaava Va
F♯
rukiraar
D♯m
venn Kireedamum Avar Thalaiyi
G♯
l Jolikkuthae
C♯
C♯
venn Singaasanam
F♯
pun Sirik
D♯m
kuthae
C♯
D♯m
natchaththirang
G♯
kal Kaikot
F♯
tip Paaduthae
C♯
– Allaelooyaa

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் Guitar


மன்னன் இயேசு வருகின்றார் for Keyboard, Guitar and Piano

Mannan Yesu Varukintar Chords in C♯ Scale

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார் தமிழ் Lyrics
English