🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மரணமே உன் கூர் எங்கே in B Scale

Bm
மரணமே உன் கூர் எ
Em
ங்கே
Em
பாதா
A
ளமே உன் ஜெயம்
D
எங்கே – 2
Bm
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீ
Em
வன்
A
சாவு எனக்கு ஆதா
D
யம் – 2
A
மரணம் என்னை தொடுவதில்லையே – 2
Bm
A
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம்
Bm
ஜெயம் – 2
Bm
கர்த்தரின்
A
கரம் என்னோடு நா
Bm
ன்
Bm
எதற்கும் அ
A
ஞ்சிடேனே அ
Bm
வர்
Bm
உள்ளங்கையில் வரைந்
A
துள்ளதால் நான்
Bm
Bm
எதற்கும் க
A
லங்கிடேனே
Bm
Bm
இவ்வுலக பாடுகள்
Em
எனை
A
என்ன செய்திடு
D
ம் – 2
A
ஆண்டவரின் கிருபை என்னோடு – 2
Bm
– இரத்தம்
Bm
சேனைகளின் தேவன்
A
என்னோடு
Bm
Bm
எதிரிபடை அணு
A
குவதில்லை
Bm
Bm
சாத்தானின் சதி
A
நாசங்கள்
Bm
எனை
Bm
ஒரு போதும் நெரு
A
ங்குவதில்லை
Bm
Bm
கர்த்தரின் கர
Em
ம் ப
A
ராக்கிரமம் செய்யும்
D
– 2
A
ஆண்டவரின் வல்லமை என்னோடு – 2
Bm
– இரத்தம்
Bm
ஆப்ரகாம் தே
A
வன் என்னோடு
Bm
Bm
அசுத்தாவி அணு
A
குவதில்லை
Bm
Bm
கிறிஸ்துவின் சி
A
ந்தை என் மேலே நா
Bm
ன்
Bm
ஓடி ஓடி ஊழி
A
யம் செய்வேன்
Bm
Bm
பரலோகமே எங்
Em
கள்
A
இல்லமே – 2
D
A
மரித்தாலும் பிழைப்போம்
Bm
– 2
– இரத்தம்
Bm
மரணமே உன் கூர் எ
Em
ங்கே
Maranamae Un Koor Engae
Em
பாதா
A
ளமே உன் ஜெயம்
D
எங்கே – 2
Paathaalamae Un Jeyam Engae – 2
Bm
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீ
Em
வன்
Kiristhu Enakku Jeevan
A
சாவு எனக்கு ஆதா
D
யம் – 2
Saavu Enakku Aathaayam – 2
A
மரணம் என்னை தொடுவதில்லையே – 2
Bm
Maranam Ennai Thoduvathillaiyae – 2
A
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம்
Bm
ஜெயம் – 2
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam – 2
Bm
கர்த்தரின்
A
கரம் என்னோடு நா
Bm
ன்
Karththarin Karam Ennodu Naan
Bm
எதற்கும் அ
A
ஞ்சிடேனே அ
Bm
வர்
Etharkum Anjitaenae Avar
Bm
உள்ளங்கையில் வரைந்
A
துள்ளதால் நான்
Bm
Ullangaiyil Varainthullathaal Naan
Bm
எதற்கும் க
A
லங்கிடேனே
Bm
Etharkum Kalangitaenae
Bm
இவ்வுலக பாடுகள்
Em
எனை
Ivvulaka Paadukal Enai
A
என்ன செய்திடு
D
ம் – 2
Enna Seythidum – 2
A
ஆண்டவரின் கிருபை என்னோடு – 2
Bm
Aanndavarin Kirupai Ennodu – 2
– இரத்தம்
– Iraththam
Bm
சேனைகளின் தேவன்
A
என்னோடு
Bm
Senaikalin Thaevan Ennodu
Bm
எதிரிபடை அணு
A
குவதில்லை
Bm
Ethiripatai Anukuvathillai
Bm
சாத்தானின் சதி
A
நாசங்கள்
Bm
எனை
Saaththaanin Sathi Naasangal Enai
Bm
ஒரு போதும் நெரு
A
ங்குவதில்லை
Bm
Oru Pothum Nerunguvathillai
Bm
கர்த்தரின் கர
Em
ம் ப
A
ராக்கிரமம் செய்யும்
D
– 2
Karththarin Karam Paraakkiramam Seyyum – 2
A
ஆண்டவரின் வல்லமை என்னோடு – 2
Bm
Aanndavarin Vallamai Ennodu – 2
– இரத்தம்
– Iraththam
Bm
ஆப்ரகாம் தே
A
வன் என்னோடு
Bm
Aaprakaam Thaevan Ennodu
Bm
அசுத்தாவி அணு
A
குவதில்லை
Bm
Asuththaavi Anukuvathillai
Bm
கிறிஸ்துவின் சி
A
ந்தை என் மேலே நா
Bm
ன்
Kiristhuvin Sinthai En Maelae Naan
Bm
ஓடி ஓடி ஊழி
A
யம் செய்வேன்
Bm
Oti Oti Ooliyam Seyvaen
Bm
பரலோகமே எங்
Em
கள்
A
இல்லமே – 2
D
Paralokamae Engal Illamae – 2
A
மரித்தாலும் பிழைப்போம்
Bm
– 2
Mariththaalum Pilaippom – 2
– இரத்தம்
– Iraththam

மரணமே உன் கூர் எங்கே Keyboard

Bm
maranamae Un Koor E
Em
ngae
Em
paathaa
A
lamae Un Jeyam
D
Engae – 2
Bm
kiristhu Enakku Jee
Em
van
A
saavu Enakku Aathaa
D
yam – 2
A
maranam Ennai Thoduvathillaiyae – 2
Bm
A
iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam
Bm
Jeyam – 2
Bm
karththarin
A
karam Ennodu Naa
Bm
n
Bm
etharkum A
A
njitaenae A
Bm
var
Bm
ullangaiyil Varain
A
thullathaal Naan
Bm
Bm
etharkum Ka
A
langitaenae
Bm
Bm
ivvulaka Paadukal
Em
Enai
A
enna Seythidu
D
m – 2
A
aanndavarin Kirupai Ennodu – 2
Bm
– Iraththam
Bm
senaikalin Thaevan
A
Ennodu
Bm
Bm
ethiripatai Anu
A
kuvathillai
Bm
Bm
saaththaanin Sathi
A
Naasangal
Bm
enai
Bm
oru Pothum Neru
A
nguvathillai
Bm
Bm
karththarin Kara
Em
m Pa
A
raakkiramam Seyyum
D
– 2
A
aanndavarin Vallamai Ennodu – 2
Bm
– Iraththam
Bm
aaprakaam Thae
A
van Ennodu
Bm
Bm
asuththaavi Anu
A
kuvathillai
Bm
Bm
kiristhuvin Si
A
nthai En Maelae Naa
Bm
n
Bm
oti Oti Ooli
A
yam Seyvaen
Bm
Bm
paralokamae Eng
Em
kal
A
Illamae – 2
D
A
mariththaalum Pilaippom
Bm
– 2
– Iraththam

மரணமே உன் கூர் எங்கே Guitar


மரணமே உன் கூர் எங்கே for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in B Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் தமிழ் Lyrics
English