🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முன்னோர்கள் உம் மீது Chords

முன்னோர்கள் உம் மீது
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர்
முன்னோர்கள் உம் மீது
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர்

வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள்
விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை- 2

கர்த்தர் கொடுத்த
வாக்குறுதியை நிறைவேற்ற
வல்லவர் என்று- 2
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான்- 2

அறிக்கை செய்வோம்
ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு- 2



முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorkal Um Meethu
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
Nampikkai Vaiththaarkal
நம்பியதால் விடுவித்தீர்
Nampiyathaal Viduviththeer
முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorkal Um Meethu
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
Nampikkai Vaiththaarkal
நம்பியதால் விடுவித்தீர்
Nampiyathaal Viduviththeer

வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள்
Vaenntinaarkal Kooppittarkal
விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
Viduvikkappattarkal
வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
Vetkappattup Pokavillai
ஏமாற்றம் அடையவில்லை- 2
Aemaattam Ataiyavillai- 2

கர்த்தர் கொடுத்த
Karththar Koduththa
வாக்குறுதியை நிறைவேற்ற
Vaakkuruthiyai Niraivaetta
வல்லவர் என்று- 2
Vallavar Entu- 2
தயங்காமல் நம்பினதால்
Thayangaamal Nampinathaal
ஆபிரகாம் தகப்பனானான்- 2
Aapirakaam Thakappanaanaan- 2

அறிக்கை செய்வோம்
Arikkai Seyvom
ஜெயம் எடுப்போம்
Jeyam Eduppom
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு- 2
Vaakkuruthi Pitiththukkonndu- 2


முன்னோர்கள் உம் மீது Keyboard

munnorkal Um Meethu
nampikkai Vaiththaarkal
nampiyathaal Viduviththeer
munnorkal Um Meethu
nampikkai Vaiththaarkal
nampiyathaal Viduviththeer

vaenntinaarkal kooppittarkal
viduvikkappattarkal
vetkappattup Pokavillai
aemaattam Ataiyavillai- 2

karththar Koduththa
vaakkuruthiyai niraivaetta
vallavar entu- 2
thayangaamal nampinathaal
aapirakaam thakappanaanaan- 2

arikkai Seyvom
jeyam Eduppom
vaakkuruthi Pitiththukkonndu- 2


முன்னோர்கள் உம் மீது Guitar


முன்னோர்கள் உம் மீது for Keyboard, Guitar and Piano
English