🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் in C♯ Scale

நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளழவும் என் தேவனே
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
எனக்காய் மரித்த என்
தேவன் நீரே உந்தன்
அன்பை விட்டு விலகி நான்
எங்கே போவேன் எந்தன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
புகழ்ந்து பாடுவேன் கடைசி
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
நல்லவர் என்று
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர்
என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்
கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
உடலை எனக்காய் உந்தன்
அன்பு பெரியதே உந்தன்
அன்பு பெரியதே - 2
ஈடு இணையற்றதே உந்தன்
கிருபை பெரியதே உந்தன்
கிருபை பெரியதே – 2
கிருபையான இயேசுவே
— நல்லவர் நீர்
பாவத்தின் முழு
உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
— உந்தன்
சாபமுள் முடியை உம்
சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய் தொங்கினீரே
என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
— உந்தன்

நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
Naan Uyirotirukkum Naalellaam
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
நான் உள்ளழவும் என் தேவனே
Naan Ullalavum En Thaevanae
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
Geerththanam Pannnuvaen

எனக்காய் மரித்த என்
Enakkaay Mariththa En
தேவன் நீரே உந்தன்
Thaevan Neerae Unthan
அன்பை விட்டு விலகி நான்
Anpai Vittu Vilaki Naan
எங்கே போவேன் எந்தன்
Engae Povaen Enthan
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
Vaalnaalellaam Ummai
புகழ்ந்து பாடுவேன் கடைசி
Pukalnthu Paaduvaen Kataisi
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
Moochchilum Solvaen Yesu
நல்லவர் என்று
Nallavar Entu

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர்
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer

என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்
Ennai Vaalavaikka Oppuk
கொடுத்தீர் உம்மையே
Koduththeer Ummaiyae
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
Vaathikka Koduththeerae Thiru
உடலை எனக்காய் உந்தன்
Udalai Enakkaay Unthan
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Anpu Periyathae Unthan
அன்பு பெரியதே - 2
Anpu Periyathae - 2
ஈடு இணையற்றதே உந்தன்
Eedu Innaiyattathae Unthan
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Kirupai Periyathae Unthan
கிருபை பெரியதே - 2
Kirupai Periyathae - 2
கிருபையான இயேசுவே
Kirupaiyaana Yesuvae
--- நல்லவர் நீர்
--- Nallavar Neer

பாவத்தின் முழு
Paavaththin Mulu
உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
Pirikkapattirae Ennai Innaiththidavae
--- உந்தன்
--- Unthan

சாபமுள் முடியை உம்
Saapamul Mutiyai Um
சிரசினில் சுமந்தீரே
Sirasinil Sumantheerae
சாபமாய் தொங்கினீரே
Saapamaay Thongineerae
என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
Ennai Aaseervathikkavae
--- உந்தன்
--- Unthan


நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் Keyboard

naan Uyirotirukkum Naalellaam
ummai Pukalnthu Paaduvaen
naan Ullalavum En Thaevanae
geerththanam Pannnuvaen

enakkaay Mariththa En
thaevan Neerae unthan
anpai Vittu Vilaki Naan
engae Povaen Enthan
vaalnaalellaam Ummai
pukalnthu Paaduvaen Kataisi
moochchilum Solvaen Yesu
nallavar Entu

nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer

ennai Vaalavaikka Oppuk
koduththeer Ummaiyae
vaathikka Koduththeerae Thiru
udalai Enakkaay Unthan
anpu Periyathae Unthan
anpu Periyathae - 2
eedu Innaiyarrathae Unthan
kirupai Periyathae Unthan
kirupai Periyathae - 2
kirupaiyaana Yesuvae
--- Nallavar Neer

paavaththin Mulu
uruvamaay Neer Paavamaaneerae
pirikkapattirae Ennai Innaiththidavae
--- Unthan

saapamul Mutiyai Um
sirasinil Sumantheerae
saapamaay Thongineerae
ennai Aaseervathikkavae
--- Unthan


நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் Guitar


நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords in C♯ Scale

Naan Uyirotirukkum Naalellaam தமிழ் Lyrics
English