🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் இயேசுவின் படையில் in F♯ Scale

F♯
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
F♯7
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
B
G♯m
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
F♯
துணிந்தே செயல்படுவேன்
F♯
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
F♯7
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
B
F♯
வாக்கும் ஞானமும் வல்ல
A♯m
வர் தருவதால்
C♯7
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவே
F♯
ன்
F♯
எனக்கு பெலன்தரும் கிறி
A♯m
ஸ்துவினாலே
F♯7
எல்லாம் செய்திடுவே
B
ன் – என்
G♯m
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
C♯
உத்தமர் துணை அவரே
F♯
G♯m
இக்கல்லில் மோதுபவன்
B
அவன் நொறுங்கி போய்
F♯
விடுவான்
G♯m
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
C♯7
அவன் நசுங்கி
F♯
அழிந்திடுவான்
F♯
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனை
A♯m
க்குள் பாய்வேன்
F♯7
அதனை முறியடிப்பேத்
B
G♯m
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
C♯7
தீங்கென்னைத் தொடராதே
F♯
-இக்கல்லில்
F♯
மான் கால்களாக என் கால்க
A♯m
ள் மாற்றுவார்
F♯7
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பா
B
ர்
G♯m
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
C♯7
வெற்றி எனதல்லவோ
F♯
-இக்கல்லில்
F♯
இயேசு இரட்சகர் என் பக்
A♯m
கம் இருக்க
F♯7
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்
B
?
G♯m
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
C♯7
என்றே கூறிடுவே
F♯
ன்
-இக்கல்லில்
F♯
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
Naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
F♯7
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
B
yaarukkum Anjamaattaen
G♯m
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
Ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
F♯
துணிந்தே செயல்படுவேன்
Thunninthae Seyalpaduvaen
F♯
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
Ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
F♯7
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
B
oyaamal Paadiduvaen
F♯
வாக்கும் ஞானமும் வல்ல
A♯m
வர் தருவதால்
Vaakkum Njaanamum Vallavar Tharuvathaal
C♯7
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவே
F♯
ன்
ethirpporai Ventiduvaen
F♯
எனக்கு பெலன்தரும் கிறி
A♯m
ஸ்துவினாலே
Enakku Pelantharum Kiristhuvinaalae
F♯7
எல்லாம் செய்திடுவே
B
ன் – என்
ellaam Seythiduvaen – En
G♯m
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
C♯
உத்தமர் துணை அவரே
F♯
Uththamar Thunnai Avarae
G♯m
இக்கல்லில் மோதுபவன்
Ikkallil Mothupavan
B
அவன் நொறுங்கி போய்
F♯
விடுவான்
Avan Norungi Poy Viduvaan
G♯m
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
Ithu Evan Mael Vilunthidumaer
C♯7
அவன் நசுங்கி
F♯
அழிந்திடுவான்
avan Nasungi Alinthiduvaan
F♯
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனை
A♯m
க்குள் பாய்வேன்
Avar Tharum Pelaththaal Senaikkul Paayvaen
F♯7
அதனை முறியடிப்பேத்
B
athanai Muriyatippaeth
G♯m
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
Thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
C♯7
தீங்கென்னைத் தொடராதே
F♯
theengaெnnaith Thodaraathae
-இக்கல்லில்
-ikkallil
F♯
மான் கால்களாக என் கால்க
A♯m
ள் மாற்றுவார்
Maan Kaalkalaaka En Kaalkal Maattuvaar
F♯7
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பா
B
ர்
uyarntha Sthalamalippaar
G♯m
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
Yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
C♯7
வெற்றி எனதல்லவோ
F♯
vetti Enathallavo
-இக்கல்லில்
-ikkallil
F♯
இயேசு இரட்சகர் என் பக்
A♯m
கம் இருக்க
Yesu Iratchakar En Pakkam Irukka
F♯7
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்
B
?
ennai Ethirppavan Yaar?
G♯m
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
Kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
C♯7
என்றே கூறிடுவே
F♯
ன்
ente Kooriduvaen
-இக்கல்லில்
-ikkallil

நான் இயேசுவின் படையில் Keyboard

F♯
naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
F♯7
yaarukkum Anjamaattaen
B
G♯m
ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
F♯
thunninthae Seyalpaduvaen
F♯
ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
F♯7
oyaamal Paadiduvaen
B
F♯
vaakkum Njaanamum Valla
A♯m
var Tharuvathaal
C♯7
ethirpporai Ventiduvae
F♯
n
F♯
enakku Pelantharum Kiri
A♯m
sthuvinaalae
F♯7
ellaam Seythiduvae
B
n – En
G♯m
thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
C♯
uththamar Thunnai Avarae
F♯
G♯m
ikkallil Mothupavan
B
avan Norungi Poy
F♯
Viduvaan
G♯m
ithu Evan Mael Vilunthidumaer
C♯7
avan Nasungi
F♯
alinthiduvaan
F♯
avar Tharum Pelaththaal Senai
A♯m
kkul Paayvaen
F♯7
athanai Muriyatippaeth
B
G♯m
thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
C♯7
theengaெnnaith Thodaraathae
F♯
-ikkallil
F♯
maan Kaalkalaaka En Kaalka
A♯m
l Maattuvaar
F♯7
uyarntha Sthalamalippaa
B
r
G♯m
yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
C♯7
vetti Enathallavo
F♯
-ikkallil
F♯
Yesu Iratchakar En Pak
A♯m
kam Irukka
F♯7
ennai Ethirppavan Yaar
B
?
G♯m
kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
C♯7
ente Kooriduvae
F♯
n
-ikkallil

நான் இயேசுவின் படையில் Guitar


நான் இயேசுவின் படையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pataiyil Chords in F♯ Scale

English