🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும் in D♯ Scale

நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா
ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
அப்பா…. நன்றி…. நன்றி
அப்பா…. நன்றி.… நன்றி
பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழச் செய்தீர்
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்
…அப்பா
ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்திட
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு கூர்ந்தீர்
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச் செய்தீர்
…அப்பா
துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்
…அப்பா
ஆவியினாலே பெலப்படணும்
அன்பிலே வேரூன்றி திடம் பெறணும்
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழம்
அறியும் ஆற்றல் நான் பெறணும்
…அப்பா
எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன் இருந்து
இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்யணும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொல்லி
இயேசப்பா திருச்சித்தம் நிறைவேற்றணும்
…அப்பா

நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா
Ullaththai Intu Uruthippaduththum Aiyaa

ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Aathi Muthal Ennaith Therinthu Konnteer
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
appaavai Nampi Meetpataiya
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
Aaviyinaalae Thooymaiyaakki
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
Athisayamaay Ennai Nadaththukireer

அப்பா.... நன்றி.... நன்றி
Appaa.... Nanti.... Nanti
அப்பா.... நன்றி.... நன்றி
Appaa.... Nanti.... Nanti

பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
Paavangal Seythu Mariththup Poyirunthaen
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழச் செய்தீர்
kiristhuvotae Kooda Uyirththelach Seytheer
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
Kirupaiyinaalae Ennai Iratchiththeer
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்
Unnathangalilae Utkaarach Seytheer
...அப்பா
...appaa

ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்திட
Aanndavar Kiristhuvin Makimaiyatainthida
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
alaiththeerae Nanti Aiyaa
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு கூர்ந்தீர்
Aaruthal Thantheer Anpu Koorntheer
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச் செய்தீர்
Paralokam EthirNnokki Vaalach Seytheer
...அப்பா
...appaa

துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Thuthikkum Makimaikkum Paaththirarae
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
perumaiyum Pukalchchiyum Umakkuththaanae
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
Njaanamum Nantiyum Vallamaiyum
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்
Ententum Umakkae Uriththaakattum
...அப்பா
...appaa

ஆவியினாலே பெலப்படணும்
Aaviyinaalae Pelappadanum
அன்பிலே வேரூன்றி திடம் பெறணும்
anpilae Vaeroonti Thidam Peranum
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழம்
Appaavin Anpin Akalam Aalam
அறியும் ஆற்றல் நான் பெறணும்
Ariyum Aattal Naan Peranum
...அப்பா
...appaa

எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன் இருந்து
Eppoluthum Naan Makilvudan Irunthu
இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்யணும்
itaividaamal Jepam Seyyanum
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொல்லி
Enna Naernthaalum Nanti Solli
இயேசப்பா திருச்சித்தம் நிறைவேற்றணும்
Iyaesappaa Thiruchchiththam niraivaettanum
...அப்பா
...appaa


நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும் Keyboard

nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
ullaththai intu Uruthippaduththum Aiyaa

aathi Muthal Ennaith Therinthu Konnteer
appaavai Nampi Meetpataiya
aaviyinaalae Thooymaiyaakki
athisayamaay Ennai Nadaththukireer

appaa.... Nanti.... Nanti
appaa.... Nanti.... Nanti

paavangal Seythu Mariththup Poyirunthaen
kiristhuvotae Kooda Uyirththelach Seytheer
kirupaiyinaalae Ennai Iratchiththeer
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
...appaa

aanndavar Kiristhuvin Makimaiyatainthida
alaiththeerae Nanti Aiyaa
aaruthal Thantheer Anpu koorntheer
paralokam EthirNnokki Vaalach Seytheer
...appaa

thuthikkum Makimaikkum paaththirarae
perumaiyum Pukalchchiyum Umakkuththaanae
njaanamum Nantiyum Vallamaiyum
ententum Umakkae Uriththaakattum
...appaa

aaviyinaalae Pelappadanum
anpilae Vaeroonti Thidam Peranum
appaavin Anpin Akalam Aalam
ariyum Aattal Naan Peranum
...appaa

eppoluthum Naan Makilvudan irunthu
itaividaamal Jepam Seyyanum
enna Naernthaalum Nanti Solli
iyaesappaa Thiruchchiththam niraivaerranum
...appaa


நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும் Guitar


நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும் for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords in D♯ Scale

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான் தமிழ் Lyrics
English