🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்லவரே என் இயேசுவே in G♯ Scale

A♯
நல்லவரே என் இயேசுவே
Fm
நான் பாடும் பாடலின் கா
D♯
ரணரே –
A♯
2
Cm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
F
தவாதவர்
A♯
Cm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
F
A♯
Cm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
F
உதவாதவர்
A♯
Cm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
F
ர்
A♯
A♯
துதி உமக்கே
Gm
கனம் உமக்கே
D♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F
ருவருக்கே
A♯
A♯
துதி உமக்கே
Gm
கனம் உமக்கே
D♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F
ருவருக்கே
A♯
A♯
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Fm
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
D♯
யா — 2
A♯
Cm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
F
ந்தேனையா
A♯
Cm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
F
யா 2
A♯
— துதி
A♯
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
Fm
என் மன விருப்பங்கள் பார்
D♯
த்துக் கொள்வீர்
A♯
— 2
Cm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
F
வருவீர்
A♯
Cm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
F
லன் தருவீர்
A♯
– 2
— துதி
A♯
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
Fm
நான் பாடும் பாடலின் கா
D♯
ரணரே --
A♯
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
Cm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
F
தவாதவர்
A♯
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Cm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
F
A♯
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
Cm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
F
உதவாதவர்
A♯
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Cm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
F
ர்
A♯
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
A♯
துதி உமக்கே
Gm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
D♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F
ருவருக்கே
A♯
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
A♯
துதி உமக்கே
Gm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
D♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F
ருவருக்கே
A♯
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
A♯
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Fm
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
D♯
யா -- 2
A♯
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
Cm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
F
ந்தேனையா
A♯
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
Cm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
F
யா 2
A♯
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
A♯
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Fm
என் மன விருப்பங்கள் பார்
D♯
த்துக் கொள்வீர்
A♯
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
Cm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
F
வருவீர்
A♯
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
Cm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
F
லன் தருவீர்
A♯
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

நல்லவரே என் இயேசுவே Keyboard

A♯
nallavarae En Yesuvae
Fm
naan Paadum Paadalin Kaa
D♯
ranarae --
A♯
2
Cm
nanmaikal Ethirpaarththu U
F
thavaathavar
A♯
Cm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
F
A♯
Cm
nanmaikal Ethirpaarththu
F
uthavaathavar
A♯
Cm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
F
r
A♯
A♯
thuthi Umakkae
Gm
kanam Umakkae
D♯
pukalum Maenmaiyum O
F
ruvarukkae
A♯
A♯
thuthi Umakkae
Gm
Kanam Umakkae
D♯
pukalum Maenmaiyum O
F
ruvarukkae
A♯
A♯
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Fm
oruvarum Ummaippola Illaiyai
D♯
yaa -- 2
A♯
Cm
neerinti Vaalvae Illai Unar
F
nthaenaiyaa
A♯
Cm
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
F
yaa 2
A♯
-- Thuthi
A♯
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Fm
en Mana Viruppangal Paar
D♯
ththuk Kolveer
A♯
-- 2
Cm
ooliya Paathaikalil Udan
F
Varuveer
A♯
Cm
sornthitta Naerangalil Pe
F
lan Tharuveer
A♯
-- 2
-- Thuthi

நல்லவரே என் இயேசுவே Guitar


நல்லவரே என் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in G♯ Scale

Nallavare en yesuve தமிழ் Lyrics
English