🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நன்றி நன்றி நன்றி என்று து
C♯
திக்கிறேன்
C♯
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறே
F♯m
ன்
C♯
நன்றி ஐயா நன்றி
A
ஐயா – இயேசையா
Bm
F♯m
F♯m
தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
E
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகி
F♯m
ழ்கின்றீர்
Bm
அதிசயங்கள் ஆயி
E
ரம்
C♯
அன்பரே உம் கரங்
F♯m
களிலே
– நன்றி
F♯m
பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
E
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்
F♯m
கின்றீர்
Bm
தீமையான அனைத்
E
தையும்
C♯
நன்மையாக மாற்
F♯m
றுகிறீர்
– நன்றி
F♯m
உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
E
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீ
F♯m
ர்
Bm
நன்மையான ஈவுகள்
E
C♯
நாள்தோறும் தரு
F♯m
பவரே
– நன்றி
F♯m
கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
E
கருவியாகப் பயன்படுத்தி வரு
F♯m
கின்றீர்
Bm
கண்மணிபோல் காப்ப
E
வரே
C♯
கைவிடாமல் மேப்
F♯m
பவரே
– நன்றி
F♯m
நன்றி நன்றி நன்றி என்று து
C♯
திக்கிறேன்
Nanti Nanti Nanti Entu Thuthikkiraen
C♯
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறே
F♯m
ன்
Nallavarae Um Nanmaikalai Ninaikkiraen
C♯
நன்றி ஐயா நன்றி
A
ஐயா – இயேசையா
Bm
F♯m
Nanti Aiyaa Nanti Aiyaa – Iyaesaiyaa
F♯m
தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
Thakuthiyillaa Atimai Ennai Annaikkireer
E
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகி
F♯m
ழ்கின்றீர்
Thaangi Thaangi Vali Nadaththi Makilkinteer
Bm
அதிசயங்கள் ஆயி
E
ரம்
Athisayangal Aayiram
C♯
அன்பரே உம் கரங்
F♯m
களிலே
Anparae Um Karangalilae
– நன்றி
– Nanti
F♯m
பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
Pelaveenam Neekki Thinam Kaakkinteer
E
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்
F♯m
கின்றீர்
Perum Perum Kaariyangal Seykinteer
Bm
தீமையான அனைத்
E
தையும்
Theemaiyaana Anaiththaiyum
C♯
நன்மையாக மாற்
F♯m
றுகிறீர்
Nanmaiyaaka Maattukireer
– நன்றி
– Nanti
F♯m
உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
Unavu Utai Thinam Thanthu Makilkinteer
E
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீ
F♯m
ர்
Unnmaiyaana Nannparkalai Tharukinteer
Bm
நன்மையான ஈவுகள்
E
Nanmaiyaana Eevukal
C♯
நாள்தோறும் தரு
F♯m
பவரே
Naalthorum Tharupavarae
– நன்றி
– Nanti
F♯m
கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
Kathari Alutha Naeramellaam Thookkineer
E
கருவியாகப் பயன்படுத்தி வரு
F♯m
கின்றீர்
Karuviyaakap Payanpaduththi Varukinteer
Bm
கண்மணிபோல் காப்ப
E
வரே
Kannmannipol Kaappavarae
C♯
கைவிடாமல் மேப்
F♯m
பவரே
Kaividaamal Maeppavarae
– நன்றி
– Nanti

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் Keyboard

F♯m
nanti Nanti Nanti Entu Thu
C♯
thikkiraen
C♯
nallavarae Um Nanmaikalai Ninaikkirae
F♯m
n
C♯
nanti Aiyaa Nanti
A
Aiyaa – Iyaesaiyaa
Bm
F♯m
F♯m
thakuthiyillaa Atimai Ennai Annaikkireer
E
thaangi Thaangi Vali Nadaththi Maki
F♯m
lkinteer
Bm
athisayangal Aayi
E
ram
C♯
anparae Um Karang
F♯m
kalilae
– Nanti
F♯m
pelaveenam Neekki Thinam Kaakkinteer
E
perum Perum Kaariyangal Sey
F♯m
kinteer
Bm
theemaiyaana Anaith
E
thaiyum
C♯
nanmaiyaaka Maar
F♯m
rukireer
– Nanti
F♯m
unavu Utai Thinam Thanthu Makilkinteer
E
unnmaiyaana Nannparkalai Tharukintee
F♯m
r
Bm
nanmaiyaana Eevukal
E
C♯
naalthorum Tharu
F♯m
pavarae
– Nanti
F♯m
kathari Alutha Naeramellaam Thookkineer
E
karuviyaakap Payanpaduththi Varu
F♯m
kinteer
Bm
kannmannipol Kaappa
E
varae
C♯
kaividaamal Maep
F♯m
pavarae
– Nanti

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் Guitar


நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Nanti Entu Thuthikkiraen Chords in G♭ Scale

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று தமிழ் Lyrics
English