🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீங்க போதும் இயேசப்பா in A Scale

Am
நீங்க போதும் இயேசப்பா
G
F
உங்க சமூகம் எனக்
G
கப்பா
Am
Am
எத்தனை இன்பமே உந்
Em
தன்
F
சமூகமே
Am
G
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
C
ய் ஏங்குதே
Am
Am
புதுபெலன் தருகிறீ
Em
ர்
F
புது எண்ணெய் பொ
Am
ழிகிறீர்
G
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
C
த்தோங்கச் செய்கி
Am
றீர்
Am
அப்பா உம் சந்நிதி
Em
யில்
F
எப்போ நான் வந்
Am
து நிற்பேன்
G
திருமுகம் கண்டு நான் தி
C
ருப்தியில் மூழ்
Am
குவேன்
Am
நீங்க போதும் இயேசப்பா
G
Neenga Pothum Iyaesappaa
F
உங்க சமூகம் எனக்
G
கப்பா
Am
Unga Samookam Enakkappaa
Am
எத்தனை இன்பமே உந்
Em
தன்
F
சமூகமே
Am
Eththanai Inpamae Unthan Samookamae
G
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
C
ய் ஏங்குதே
Am
Ullamum Udalumae Umakkaay Aenguthae
Am
புதுபெலன் தருகிறீ
Em
ர்
F
புது எண்ணெய் பொ
Am
ழிகிறீர்
Puthupelan Tharukireer Puthu Ennnney Polikireer
G
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
C
த்தோங்கச் செய்கி
Am
றீர்
Kanitharum Marangalaay Seliththongach Seykireer
Am
அப்பா உம் சந்நிதி
Em
யில்
F
எப்போ நான் வந்
Am
து நிற்பேன்
Appaa Um Sannithiyil Eppo Naan Vanthu Nirpaen
G
திருமுகம் கண்டு நான் தி
C
ருப்தியில் மூழ்
Am
குவேன்
Thirumukam Kanndu Naan Thirupthiyil Moolkuvaen

நீங்க போதும் இயேசப்பா Keyboard

Am
neenga Pothum Iyaesappaa
G
F
unga Samookam Enak
G
kappaa
Am
Am
eththanai Inpamae Un
Em
than
F
Samookamae
Am
G
ullamum Udalumae Umakkaa
C
y Aenguthae
Am
Am
puthupelan Tharukiree
Em
r
F
puthu Ennnney Po
Am
likireer
G
kanitharum Marangalaay Seli
C
ththongach Seyki
Am
reer
Am
appaa Um Sannithi
Em
yil
F
Eppo Naan Van
Am
thu Nirpaen
G
thirumukam Kanndu Naan Thi
C
rupthiyil Mool
Am
kuvaen

நீங்க போதும் இயேசப்பா Guitar


நீங்க போதும் இயேசப்பா for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords in A Scale

Neenga Pothum Iyaesappaa தமிழ் Lyrics
English