🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
G♯m
C♯
பாதுகாத்து நடத்திடுவா
F♯
ர்
C♯
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
F♯
தினமும் உதவிடுவார்
F♯
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
E
நினைவு கூர்ந்திடு
B
வார்
G♯m
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
C♯
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
F♯
F♯
உன் மனம் விரும்புவதை
E
உனக்குத் தந்திடுவா
B
ர்
G♯m
உனது திட்டங்களெல்லாம்
C♯
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
F♯
F♯
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
E
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
B
போம்
G♯m
நம் தேவன் நாமத்திலே
C♯
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோ
F♯
ம்
F♯
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
E
இடறி விழுந்தார்கள்
B
G♯m
தேவனை நம்பும் நாமோ
C♯
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோ
F♯
ம்
F♯
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
G♯m
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
C♯
பாதுகாத்து நடத்திடுவா
F♯
ர்
Paathukaaththu Nadaththiduvaar
C♯
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
Unnodu Irunthu Aathariththu
F♯
தினமும் உதவிடுவார்
Thinamum Uthaviduvaar
F♯
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
Nee Seluththum Kaannikkaikal
E
நினைவு கூர்ந்திடு
B
வார்
Ninaivu Koornthiduvaar
G♯m
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
Nanti Pali Anaiththaiyumae
C♯
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
F♯
Piriyamaay Aettukkolvaar
F♯
உன் மனம் விரும்புவதை
Un Manam Virumpuvathai
E
உனக்குத் தந்திடுவா
B
ர்
Unakkuth Thanthiduvaar
G♯m
உனது திட்டங்களெல்லாம்
Unathu Thittangalellaam
C♯
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
F♯
Niraivaetti Mutiththiduvaar
F♯
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
Unakku Varum Vettiyaik Kanndu
E
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
B
போம்
Makilchchiyil Aarpparippom
G♯m
நம் தேவன் நாமத்திலே
Nam Thaevan Naamaththilae
C♯
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோ
F♯
ம்
Vettik Koti Naatdiduvom
F♯
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
Irathangalai Nampum Manithar
E
இடறி விழுந்தார்கள்
B
Idari Vilunthaarkal
G♯m
தேவனை நம்பும் நாமோ
Thaevanai Nampum Naamo
C♯
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோ
F♯
ம்
Nimirnthu Nintiduvom

நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து Keyboard

F♯
nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
G♯m
C♯
paathukaaththu Nadaththiduvaa
F♯
r
C♯
unnodu Irunthu Aathariththu
F♯
thinamum Uthaviduvaar
F♯
nee Seluththum Kaannikkaikal
E
ninaivu Koornthidu
B
vaar
G♯m
nanti Pali Anaiththaiyumae
C♯
piriyamaay Aettukkolvaar
F♯
F♯
un Manam Virumpuvathai
E
unakkuth Thanthiduvaa
B
r
G♯m
unathu Thittangalellaam
C♯
niraivaetti Mutiththiduvaar
F♯
F♯
unakku Varum Vettiyaik Kanndu
E
makilchchiyil Aarpparip
B
pom
G♯m
nam Thaevan Naamaththilae
C♯
vettik Koti Naatdiduvo
F♯
m
F♯
irathangalai Nampum Manithar
E
idari Vilunthaarkal
B
G♯m
thaevanai Nampum Naamo
C♯
nimirnthu Nintiduvo
F♯
m

நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து Guitar


நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து for Keyboard, Guitar and Piano

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords in G♭ Scale

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி தமிழ் Lyrics
English