🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிகரே இல்லாத சர்வேசா in D♭ Scale

D♭ = C♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
திகழும் ஒளிபிரகாசா
துதி பாடிட இயேசு நாதா
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
–நிகரே இல்லாத
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
எங்கள் தேவனை தரிசிக்கவே
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
பாவ சோதனை மடங்கிடித்தார்
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
கால் மிதித்திடும் கர்த்தரவர்
அடங்கிடுமே அதட்டிடவே
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத

நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
திகழும் ஒளிபிரகாசா
Thikalum Olipirakaasaa
துதி பாடிட இயேசு நாதா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
எங்கள் தேவனை தரிசிக்கவே
Engal Thaevanai Tharisikkavae
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
Thuthikaludan Kavikaludan
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
Ithinum Vilai Perum Porulae
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
பாவ சோதனை மடங்கிடித்தார்
Paava Sothanai Madangitiththaar
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
கால் மிதித்திடும் கர்த்தரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
அடங்கிடுமே அதட்டிடவே
Adangidumae Athattidavae
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
Marupatiyum Varuvaenentar
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha


நிகரே இல்லாத சர்வேசா Keyboard

nikarae Illaatha Sarvaesaa
thikalum Olipirakaasaa
thuthi Paatida Yesu Naathaa
pathinaayiram Naavukal Pothaa
--nikarae Illaatha

thungan Yesu Mey Parisuththarae
engal Thaevanai Tharisikkavae
thuthikaludan Kavikaludan
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha

kallum Mannnum En Kadavulalla
kaiyin Siththiram Theyvamalla
aaviyodum Unnmaiyodum
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha

pon Porulkalum Alinthidumae
mannnum Maayaiyum Marainthidumae
ithinum Vilai perum Porulae
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha

thaeva Mainthanaay Avathariththaar
paava Sothanai Madangitiththaar
manithanukkaay Uyir Koduththaar
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha

konthaliththidum Alaikalaiyum
kaal Mithiththidum karththaravar
adangidumae Athattidavae
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha

jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
marupatiyum Varuvaenentar
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha


நிகரே இல்லாத சர்வேசா Guitar


நிகரே இல்லாத சர்வேசா for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in D♭ Scale

Nigare Illatha Sarvesa தமிழ் Lyrics
English