🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிரப்புங்கப்பா என்னை நிரப்புங்கப்பா in A Scale

A
நிரப்புங்கப்பா
F♯m
என்னை நிர
Bm
ப்புங்கப்பா
E
பரலோக தைலம்
C♯
ஊற்றி நிரப்புங்
F♯m
கப்பா
A
A
அல்லேலூயா
D
அல்
A
லேலூயா
D
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯m
A
A
நுகங்கள் முறி
C♯m
யணும் நி
E
மிர்ந்து ந
A
டக்கணும்
D
சாபங்கள் மா
E
றணும் சமா
C♯
தானம் அடையணும்
F♯m
D
சாபங்கள் மாற
Bm
ணும் ச
E
மாதானம் அடையணும்
A
– நிரப்புங்கப்பா
A
பாத்திரம் நி
C♯m
ரம்பணும்
E
பரவசம் அடை
A
யணும்
D
பரலோக மகிமை
E
யால் நிறைந்
C♯
து துதிக்கணும்
F♯m
D
பரலோக மகிமையா
Bm
ல் நிறை
E
ந்து துதிக்கணும்
A
– நிரப்புங்கப்பா
A
ஆவியில் நிறைய
C♯m
ணும் அதிகமா
E
ய் ஜெபிக்கணு
A
ம்
D
அன்னிய பாஷை
E
யில் பாடித்
C♯
துதிக்கணு
F♯m
ம்
D
அன்னிய பாஷையி
Bm
ல் பாடி
E
த் துதிக்கணு
A
ம்
– நிரப்புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா
F♯m
என்னை நிர
Bm
ப்புங்கப்பா
Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa
E
பரலோக தைலம்
C♯
ஊற்றி நிரப்புங்
F♯m
கப்பா
A
Paraloka Thailam Ootti Nirappungappaa
A
அல்லேலூயா
D
அல்
A
லேலூயா
D
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯m
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
நுகங்கள் முறி
C♯m
யணும் நி
E
மிர்ந்து ந
A
டக்கணும்
Nukangal Muriyanum Nimirnthu Nadakkanum
D
சாபங்கள் மா
E
றணும் சமா
C♯
தானம் அடையணும்
F♯m
Saapangal Maaranum Samaathaanam Ataiyanum
D
சாபங்கள் மாற
Bm
ணும் ச
E
மாதானம் அடையணும்
A
Saapangal Maaranum Samaathaanam Ataiyanum
– நிரப்புங்கப்பா
– Nirappungappaa
A
பாத்திரம் நி
C♯m
ரம்பணும்
E
பரவசம் அடை
A
யணும்
Paaththiram Nirampanum Paravasam Ataiyanum
D
பரலோக மகிமை
E
யால் நிறைந்
C♯
து துதிக்கணும்
F♯m
Paraloka Makimaiyaal Nirainthu Thuthikkanum
D
பரலோக மகிமையா
Bm
ல் நிறை
E
ந்து துதிக்கணும்
A
Paraloka Makimaiyaal Nirainthu Thuthikkanum
– நிரப்புங்கப்பா
– Nirappungappaa
A
ஆவியில் நிறைய
C♯m
ணும் அதிகமா
E
ய் ஜெபிக்கணு
A
ம்
Aaviyil Niraiyanum Athikamaay Jepikkanum
D
அன்னிய பாஷை
E
யில் பாடித்
C♯
துதிக்கணு
F♯m
ம்
Anniya Paashaiyil Paatith Thuthikkanum
D
அன்னிய பாஷையி
Bm
ல் பாடி
E
த் துதிக்கணு
A
ம்
Anniya Paashaiyil Paatith Thuthikkanum
– நிரப்புங்கப்பா
– Nirappungappaa

நிரப்புங்கப்பா என்னை நிரப்புங்கப்பா Keyboard

A
nirappungappaa
F♯m
Ennai Nira
Bm
ppungappaa
E
paraloka Thailam
C♯
Ootti Nirappung
F♯m
kappaa
A
A
allaelooyaa
D
Al
A
laelooyaa
D
E
allaelooyaa Allaelooyaa
F♯m
A
A
nukangal Muri
C♯m
yanum Ni
E
mirnthu Na
A
dakkanum
D
saapangal Maa
E
ranum Samaa
C♯
thaanam Ataiyanum
F♯m
D
saapangal Maara
Bm
num Sa
E
maathaanam Ataiyanum
A
– Nirappungappaa
A
paaththiram Ni
C♯m
rampanum
E
Paravasam Atai
A
yanum
D
paraloka Makimai
E
yaal Nirain
C♯
thu Thuthikkanum
F♯m
D
paraloka Makimaiyaa
Bm
l Nirai
E
nthu Thuthikkanum
A
– Nirappungappaa
A
aaviyil Niraiya
C♯m
num Athikamaa
E
y Jepikkanu
A
m
D
anniya Paashai
E
yil Paatith
C♯
Thuthikkanu
F♯m
m
D
anniya Paashaiyi
Bm
l Paati
E
th Thuthikkanu
A
m
– Nirappungappaa

நிரப்புங்கப்பா என்னை நிரப்புங்கப்பா Guitar


நிரப்புங்கப்பா என்னை நிரப்புங்கப்பா for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa Chords in A Scale

English