🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம் in B♭ Scale

B♭ = A♯

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்

அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா – 2

பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம் – 2
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம் – 2



ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ontu Kooti Aaraathippom
இயேசு நமது பெலனானார்
Yesu Namathu Pelanaanaar
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ontu Kooti Aaraathippom
இயேசு நமது அரணானார்
Yesu Namathu Arannaanaar

அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா – 2
Allaelooyaa – 2

பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
Parisuththa Thaevanai Aaraathippom
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம் – 2
Paraloka Raajanai Aaraathippom – 2
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
Thiru Iraththam Sinthi Siluvaiyil Mariththu
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம் – 2
Jeevan Thanthavarai Aaraathippom – 2


ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம் Keyboard

ontu Kooti aaraathippom
Yesu Namathu pelanaanaar
ontu Kooti aaraathippom
Yesu Namathu arannaanaar

allaelooyaa
allaelooyaa
allaelooyaa
allaelooyaa – 2

parisuththa Thaevanai aaraathippom
paraloka Raajanai aaraathippom – 2
thiru Iraththam Sinthi siluvaiyil Mariththu
jeevan Thanthavarai aaraathippom – 2


ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம் Guitar


ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ondru Koodi Aarathipom Chords in B♭ Scale

Ondru koodi aarathipom தமிழ் Lyrics
English