🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் in A Scale

A
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
E
ஏறெடுப்போமா
A
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
E
அர்ப்பணிப்போமா
D
மனதார வாழ
A
வைப்பார்
D
மகிமையின் தேவ
A
னவர்
D
பரலோகம் சேர்
C♯m
த்திடுவார்
D
பரலோகம் ராஜ
A
னவர்
A
துதியும் கனமும் மகி
D
மை செலுத்தி
E
பாடி கொண்டாடு
A
A
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
Em
தவரும் இவ
A
ரே
A
பாவங்கள் சாபங்கள்
G
மன்னித்தவர் இவ
A
ரே – 2
D
பரலோக வாசலை திறந்தவர
C♯m
இவரே
E
D
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
C♯m
வரும் இவரே
E
– 2
A
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
Em
யான ஒளியே
A
A
நீதியின் சூரியனாய் வந்
Em
த வரும் இவரே
A
D
பாவ இருளை நீக்கி
C♯m
யவர் இவரே
E
D
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
C♯m
ரும் இவரே
E
A
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
Em
ந்தவர் இவரே
A
A
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
Em
ன நாமமே
A
D
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
C♯m
யே ஓடுதே
E
D
வல்லமையுள்ள தேவனும்
C♯m
இவரே
E
A
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
E
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
A
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
E
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
D
மனதார வாழ
A
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
D
மகிமையின் தேவ
A
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
D
பரலோகம் சேர்
C♯m
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
D
பரலோகம் ராஜ
A
னவர்
Paralokam Raajanavar
A
துதியும் கனமும் மகி
D
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
E
பாடி கொண்டாடு
A
Paati Konndaadu
A
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
Em
தவரும் இவ
A
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
A
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
G
மன்னித்தவர் இவ
A
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
D
பரலோக வாசலை திறந்தவர
C♯m
இவரே
E
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
D
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
C♯m
வரும் இவரே
E
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
A
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
Em
யான ஒளியே
A
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
A
நீதியின் சூரியனாய் வந்
Em
த வரும் இவரே
A
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
D
பாவ இருளை நீக்கி
C♯m
யவர் இவரே
E
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
D
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
C♯m
ரும் இவரே
E
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
A
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
Em
ந்தவர் இவரே
A
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
A
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
Em
ன நாமமே
A
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
D
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
C♯m
யே ஓடுதே
E
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
D
வல்லமையுள்ள தேவனும்
C♯m
இவரே
E
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் Keyboard

A
oru Koti Sthoththirangal
E
aeraெduppomaa
A
parisuththarin Paathththil
E
Arppannippomaa
D
manathaara Vaala
A
vaippaar
D
makimaiyin Thaeva
A
navar
D
paralokam Ser
C♯m
ththiduvaar
D
paralokam Raaja
A
navar
A
thuthiyum Kanamum Maki
D
mai Seluththi
E
paati Konndaadu
A
A
manukula Meetpukkaaka Van
Em
thavarum Iva
A
rae
A
paavangal Saapangal
G
manniththavar Iva
A
rae – 2
D
paraloka Vaasalai Thiranthavara
C♯m
ivarae
E
D
niththiya Jeevanaiyum Thantha
C♯m
varum Ivarae
E
– 2
A
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
Em
yaana Oliyae
A
A
neethiyin Sooriyanaay Van
Em
tha Varum Ivarae
A
D
paava Irulai Neekki
C♯m
yavar Ivarae
E
D
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
C♯m
rum Ivarae
E
A
vaanilum Pooviyilum Uyar
Em
nthavar Ivarae
A
A
ellaa Naamaththilum Maelaa
Em
na Naamamae
A
D
paeykalum Nnoykalum Nadungi
C♯m
yae Oduthae
E
D
vallamaiyulla Thaevanum
C♯m
Ivarae
E

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் Guitar


ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in A Scale

Oru kodi sthothirangal தமிழ் Lyrics
English