🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒருநாளும் வீணாகாது in C Scale

C
ஒருநாளும் வீணாகாது
G
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
Am
ய்யும் ஊழியம்
Em
ஒருநாளும் வீணா
F
காது
C
C
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
F
Dm
செயலாற்றி மகி
G
ழ்கின்றார்
C
F
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Dm
G
ஆற்றல் தருகின்றார்
C
தொடர்ந்து ஓடு விட்
F
டுவிடாதே
G
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
C
ருநாளும்
C
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
F
Dm
பிரகாசி கி
G
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
C
ய்
F
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Dm
G7
நீதானே நட்சத்திர
C
ம்
– தொடர்ந்து
C
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
F
Dm
அனுதின உணவு
G
போல
C
F
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Dm
G7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
C
– தொடர்ந்து
C
கண்கள் பதித்துவிடு
F
Dm
கர்த்தராம்
G
இயேசுவின் மே
C
ல்
F
சிலுவை சுமந்ததனால்
Dm
G7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
C
ர்
– தொடர்ந்து
C
ஒருநாளும் வீணாகாது
Orunaalum Veennaakaathu
G
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
Am
ய்யும் ஊழியம்
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
Em
ஒருநாளும் வீணா
F
காது
C
Orunaalum Veennaakaathu
C
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
F
Karththarae Unakkullae
Dm
செயலாற்றி மகி
G
ழ்கின்றார்
C
Seyalaatti Makilkintar
F
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Dm
Avar Viruppam Nee Seythida
G
ஆற்றல் தருகின்றார்
Aattal Tharukintar
C
தொடர்ந்து ஓடு விட்
F
டுவிடாதே
Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
G
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
C
ருநாளும்
Panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – Orunaalum
C
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
F
Pitiththuk Kol Jeevavasanam
Dm
பிரகாசி கி
G
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
C
ய்
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
F
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Dm
Neri Ketta Samuthaayaththil
G7
நீதானே நட்சத்திர
C
ம்
neethaanae Natchaththiram
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
C
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
F
Avamaanam Ninthai Ellaam
Dm
அனுதின உணவு
G
போல
C
Anuthina Unavu Pola
F
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Dm
Palichchaொl Ethirppu Ellaam
G7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
C
pelan Tharum Oottachchaththu
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
C
கண்கள் பதித்துவிடு
F
Kannkal Pathiththuvidu
Dm
கர்த்தராம்
G
இயேசுவின் மே
C
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
F
சிலுவை சுமந்ததனால்
Dm
Siluvai Sumanthathanaal
G7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
C
ர்
singaasanam Amarnthuvittar
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu

ஒருநாளும் வீணாகாது Keyboard

C
orunaalum Veennaakaathu
G
nee Odum Ottam Nee Se
Am
yyum Ooliyam
Em
orunaalum Veennaa
F
kaathu
C
C
karththarae Unakkullae
F
Dm
seyalaatti Maki
G
lkintar
C
F
avar Viruppam Nee Seythida
Dm
G
aattal Tharukintar
C
thodarnthu Odu Vit
F
duvidaathae
G
panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – O
C
runaalum
C
pitiththuk Kol Jeevavasanam
F
Dm
pirakaasi Ki
G
risthu Yesuvukkaa
C
y
F
neri Ketta Samuthaayaththil
Dm
G7
neethaanae Natchaththira
C
m
– Thodarnthu
C
avamaanam Ninthai Ellaam
F
Dm
anuthina Unavu
G
Pola
C
F
palichchaொl Ethirppu Ellaam
Dm
G7
pelan Tharum Oottachchaththu
C
– Thodarnthu
C
kannkal Pathiththuvidu
F
Dm
karththaraam
G
Yesuvin Mae
C
l
F
siluvai Sumanthathanaal
Dm
G7
singaasanam Amarnthuvitta
C
r
– Thodarnthu

ஒருநாளும் வீணாகாது Guitar


ஒருநாளும் வீணாகாது for Keyboard, Guitar and Piano

Orunaalum Veennaakaathu Chords in C Scale

Oru naalum veenaagaathu தமிழ் Lyrics
English