🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒருநாளும் வீணாகாது in F Scale

F
ஒருநாளும் வீணாகாது
C
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
Dm
ய்யும் ஊழியம்
Am
ஒருநாளும் வீணா
A♯
காது
F
F
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
A♯
Gm
செயலாற்றி மகி
C
ழ்கின்றார்
F
A♯
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Gm
C
ஆற்றல் தருகின்றார்
F
தொடர்ந்து ஓடு விட்
A♯
டுவிடாதே
C
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
F
ருநாளும்
F
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
A♯
Gm
பிரகாசி கி
C
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
F
ய்
A♯
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Gm
C7
நீதானே நட்சத்திர
F
ம்
– தொடர்ந்து
F
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
A♯
Gm
அனுதின உணவு
C
போல
F
A♯
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Gm
C7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
F
– தொடர்ந்து
F
கண்கள் பதித்துவிடு
A♯
Gm
கர்த்தராம்
C
இயேசுவின் மே
F
ல்
A♯
சிலுவை சுமந்ததனால்
Gm
C7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
F
ர்
– தொடர்ந்து
F
ஒருநாளும் வீணாகாது
Orunaalum Veennaakaathu
C
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
Dm
ய்யும் ஊழியம்
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
Am
ஒருநாளும் வீணா
A♯
காது
F
Orunaalum Veennaakaathu
F
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
A♯
Karththarae Unakkullae
Gm
செயலாற்றி மகி
C
ழ்கின்றார்
F
Seyalaatti Makilkintar
A♯
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Gm
Avar Viruppam Nee Seythida
C
ஆற்றல் தருகின்றார்
Aattal Tharukintar
F
தொடர்ந்து ஓடு விட்
A♯
டுவிடாதே
Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
C
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
F
ருநாளும்
Panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – Orunaalum
F
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
A♯
Pitiththuk Kol Jeevavasanam
Gm
பிரகாசி கி
C
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
F
ய்
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
A♯
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Gm
Neri Ketta Samuthaayaththil
C7
நீதானே நட்சத்திர
F
ம்
neethaanae Natchaththiram
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
F
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
A♯
Avamaanam Ninthai Ellaam
Gm
அனுதின உணவு
C
போல
F
Anuthina Unavu Pola
A♯
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Gm
Palichchaொl Ethirppu Ellaam
C7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
F
pelan Tharum Oottachchaththu
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
F
கண்கள் பதித்துவிடு
A♯
Kannkal Pathiththuvidu
Gm
கர்த்தராம்
C
இயேசுவின் மே
F
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
A♯
சிலுவை சுமந்ததனால்
Gm
Siluvai Sumanthathanaal
C7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
F
ர்
singaasanam Amarnthuvittar
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu

ஒருநாளும் வீணாகாது Keyboard

F
orunaalum Veennaakaathu
C
nee Odum Ottam Nee Se
Dm
yyum Ooliyam
Am
orunaalum Veennaa
A♯
kaathu
F
F
karththarae Unakkullae
A♯
Gm
seyalaatti Maki
C
lkintar
F
A♯
avar Viruppam Nee Seythida
Gm
C
aattal Tharukintar
F
thodarnthu Odu Vit
A♯
duvidaathae
C
panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – O
F
runaalum
F
pitiththuk Kol Jeevavasanam
A♯
Gm
pirakaasi Ki
C
risthu Yesuvukkaa
F
y
A♯
neri Ketta Samuthaayaththil
Gm
C7
neethaanae Natchaththira
F
m
– Thodarnthu
F
avamaanam Ninthai Ellaam
A♯
Gm
anuthina Unavu
C
Pola
F
A♯
palichchaொl Ethirppu Ellaam
Gm
C7
pelan Tharum Oottachchaththu
F
– Thodarnthu
F
kannkal Pathiththuvidu
A♯
Gm
karththaraam
C
Yesuvin Mae
F
l
A♯
siluvai Sumanthathanaal
Gm
C7
singaasanam Amarnthuvitta
F
r
– Thodarnthu

ஒருநாளும் வீணாகாது Guitar


ஒருநாளும் வீணாகாது for Keyboard, Guitar and Piano

Orunaalum Veennaakaathu Chords in F Scale

Oru naalum veenaagaathu தமிழ் Lyrics
English