🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு காலமுண்டு Chords

Dm
ஒவ்வொன்றிற்கும்
Gm
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
Dm
Gm
வானத்தின் கீ
F
ழே ஒவ்
A
வொரு வேலைக்கும்
A
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
Dm
Dm
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
B♭
C
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
Dm
A
நட ஓர் காலமுண்டு -
Dm
2
A
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
Dm
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
Dm
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
B♭
C
கொடிதும் கடினமானது
Dm
A
இருக்கின்ற காலத்திலே
Dm
– கர்த்தர்
A
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
Dm
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
Dm
ஒவ்வொன்றிற்கும்
Ovvontirkum
Gm
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
Dm
Ovvoru Kaalamunndu – 2
Gm
வானத்தின் கீ
F
ழே ஒவ்
A
வொரு வேலைக்கும்
Vaanaththin Geelae Ovvoru Vaelaikkum
A
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
Dm
Ovvoru Samayamunndu
Dm
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
B♭
Pirakka Or Kaalamunndu
C
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
Dm
Irakka Or Kaalamunndu
A
நட ஓர் காலமுண்டு -
Dm
2
Nada Or Kaalamunndu -2
A
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
Dm
Nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum
Dm
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
B♭
Ini Varum Kaalam Ellaam
C
கொடிதும் கடினமானது
Dm
Kotithum Katinamaanathu
A
இருக்கின்ற காலத்திலே
Dm
– கர்த்தர்
Irukkinta Kaalaththilae – Karththar
A
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
Dm
Yesuvai Anntikkol
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum

ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு காலமுண்டு Keyboard

Dm
ovvontirkum
Gm
ovvoru Kaalamunndu – 2
Dm
Gm
vaanaththin Gee
F
lae Ov
A
voru Vaelaikkum
A
ovvoru Samayamunndu
Dm
Dm
pirakka Or Kaalamunndu
B♭
C
irakka Or Kaalamunndu
Dm
A
nada Or Kaalamunndu -
Dm
2
A
nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
Dm
– Ovvontirkum
Dm
ini Varum Kaalam Ellaam
B♭
C
kotithum Katinamaanathu
Dm
A
irukkinta Kaalaththilae
Dm
– Karththar
A
Yesuvai Anntikkol
Dm
– Ovvontirkum

ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு காலமுண்டு Guitar


ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு காலமுண்டு for Keyboard, Guitar and Piano
English