🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாரீர் கெத்சமனே in E Scale

பாரீர் கெத்சமனே
பூங்காவிலென் நேசரையே
பாவியெனக்காய் வேண்டுதல்
செய்திடும் சத்தம் தொனித்திடுதே
தேகமெல்லாம் வருந்தி
சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏக சுதன் படும்
பாடுகள் எனக்காயே
– பாரீர்
அப்பா இப்பாத்திரமே
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியுமும் சித்தம் செய்ய என்னைத்
தத்தம் செய்தேன் என்றாரே
– பாரீர்
இரத்தத்தின் வேர்வையாலே
மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளமுருகியே
வேண்டுதல் செய்தனரே
– பாரீர்
மும்முறை தரை மீதே
தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவன் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
பாதகர் மீட்புறவே
– பாரீர்
அன்பின் அருள் மொழியால்
ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
நொந்து அலறுகின்றார்
– பாரீர்
என்னையும் தம்மைப் போல
மாற்றும் இம்மா நேசத்தை
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம் கனிந்து நான்
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
– பாரீர்

பாரீர் கெத்சமனே
Paareer Kethsamanae
பூங்காவிலென் நேசரையே
Poongaavilen Naesaraiyae
பாவியெனக்காய் வேண்டுதல்
Paaviyenakkaay Vaennduthal
செய்திடும் சத்தம் தொனித்திடுதே
Seythidum Saththam Thoniththiduthae

தேகமெல்லாம் வருந்தி
Thaekamellaam Varunthi
சோகமடைந்தவராய்
Sokamatainthavaraay
தேவாதி தேவன் ஏக சுதன் படும்
Thaevaathi Thaevan Aeka Suthan Padum
பாடுகள் எனக்காயே
Paadukal Enakkaayae
– பாரீர்
– Paareer

அப்பா இப்பாத்திரமே
Appaa Ippaaththiramae
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
Neekkum Nin Siththamaanaal
எப்படியுமும் சித்தம் செய்ய என்னைத்
Eppatiyumum Siththam Seyya Ennaith
தத்தம் செய்தேன் என்றாரே
Thaththam Seythaen Entarae
– பாரீர்
– Paareer

இரத்தத்தின் வேர்வையாலே
Iraththaththin Vaervaiyaalae
மெத்தவுமே நனைந்தே
Meththavumae Nanainthae
இம்மானுவேலன் உள்ளமுருகியே
Immaanuvaelan Ullamurukiyae
வேண்டுதல் செய்தனரே
Vaennduthal Seythanarae
- பாரீர்
- Paareer

மும்முறை தரை மீதே
Mummurai Tharai Meethae
தாங்கொண்ணா வேதனையால்
Thaangaொnnnnaa Vaethanaiyaal
முன்னவன் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
Munnavan Thaamae Veelnthu Jepiththaarae
பாதகர் மீட்புறவே
Paathakar Meetpuravae
– பாரீர்
– Paareer

அன்பின் அருள் மொழியால்
Anpin Arul Moliyaal
ஆறுதல் அளிப்பவர்
Aaruthal Alippavar
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
Thunpa Vaelaiyil Thaettuvaarintiyae
நொந்து அலறுகின்றார்
Nonthu Alarukintar
– பாரீர்
– Paareer

என்னையும் தம்மைப் போல
Ennaiyum Thammaip Pola
மாற்றும் இம்மா நேசத்தை
Maattum Immaa Naesaththai
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம் கனிந்து நான்
Ennnni Yennnniyae Ullam Kaninthu Naan
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
Entum Pukalnthiduvaen
– பாரீர்
– Paareer


பாரீர் கெத்சமனே Keyboard

paareer Kethsamanae
poongaavilen Naesaraiyae
paaviyenakkaay Vaennduthal
seythidum Saththam Thoniththiduthae

thaekamellaam Varunthi
sokamatainthavaraay
thaevaathi Thaevan Aeka Suthan Padum
paadukal Enakkaayae
– Paareer

appaa Ippaaththiramae
neekkum Nin Siththamaanaal
eppatiyumum siththam Seyya Ennaith
thaththam Seythaen Entarae
– Paareer

iraththaththin Vaervaiyaalae
meththavumae Nanainthae
immaanuvaelan Ullamurukiyae
vaennduthal Seythanarae
- Paareer

mummurai Tharai Meethae
thaangaொnnnnaa Vaethanaiyaal
munnavan Thaamae Veelnthu Jepiththaarae
paathakar Meetpuravae
– Paareer

anpin Arul Moliyaal
aaruthal Alippavar
thunpa Vaelaiyil Thaerruvaarintiyae
nonthu Alarukintar
– Paareer

ennaiyum Thammaip Pola
maattum Immaa Naesaththai
ennnni Yennnniyae Ullam kaninthu Naan
entum Pukalnthiduvaen
– Paareer


பாரீர் கெத்சமனே Guitar


பாரீர் கெத்சமனே for Keyboard, Guitar and Piano

Paareer Kethsamanae Chords in E Scale

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே தமிழ் Lyrics
English