🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாதகன் என் வினைதீர் Chords

D
பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கி
G
ருபாகரா
Dm
A
D
நின் பாடு நினைந்தென்
Dm
னைச் சேர் ஐயா
D
தீதகற்றவே
Bm
சிறந்த
A
சேன் உலகினிமை வி
G
ட்டு
D
பூதல துகந்து
Am
வந்த புண்
D
ணியனே யேசு
A
தேவா
D
வந்தறும் எப்பாவிகளையும்
G
Dm
அங்கீகரிக்கும்
D
மாசில்லாத இயேசு நாதனே
D
உந்தன் இடம் வந்
Bm
துளமே உரு
A
கி
G
A
அழுத மாது
D
முந்
Dm
தி மிகச் செய்
A
த பாவம்
D
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ
D
சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீ
G
யோன்
Dm
D
மறத்தை சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
D
பந்தம் உற
Bm
உந்தன் வலப் பாகா
A
முற்ற
G
A
கள்வனையே
D
விந்
Dm
தையுறவே
A
D
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே
D
அற்ப விசுவாசமுளன் ஆம் –
G
அடியேனை
Dm
D
இனி ஆதரிப்பதார் உன் தஞ்சமே
D
தற்பரே உனைத் த
Bm
ரிசித் தன்றி
A
நம்பிடேன்
G
A
எனவே செ
D
ப்பின தோமா
Dm
வுக்குப்போல்
A
D
திரு உருக்காட்சி தந்து
D
பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கி
G
ருபாகரா
Dm
A
Paathakan En Vinaitheer Aiyaa Kirupaakaraa
D
நின் பாடு நினைந்தென்
Dm
னைச் சேர் ஐயா
Nin Paadu Ninainthennaich Ser Aiyaa
D
தீதகற்றவே
Bm
சிறந்த
A
சேன் உலகினிமை வி
G
ட்டு
Theethakattavae Sirantha Sen Ulakinimai Vittu
D
பூதல துகந்து
Am
வந்த புண்
D
ணியனே யேசு
A
தேவா
Poothala Thukanthuvantha Punnnniyanae Yaesu Thaevaa
D
வந்தறும் எப்பாவிகளையும்
G
Vantharum Eppaavikalaiyum
Dm
அங்கீகரிக்கும்
D
மாசில்லாத இயேசு நாதனே
Angaீkarikkum Maasillaatha Yesu Naathanae
D
உந்தன் இடம் வந்
Bm
துளமே உரு
A
கி
G
Unthan Idam Vanthulamae Uruki
A
அழுத மாது
D
முந்
Dm
தி மிகச் செய்
A
த பாவம்
Alutha Maathu Munthi Mikach Seytha Paavam
D
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ
Muluthum Poruththaay Anto
D
சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீ
G
யோன்
Dm
Sinthina Un Uthiram Athae Theeyon
D
மறத்தை சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
Maraththai Sinnapinnam Seyya Vallathae
D
பந்தம் உற
Bm
உந்தன் வலப் பாகா
A
முற்ற
G
Pantham Ura Unthan Valap Paakaa Mutta
A
கள்வனையே
D
விந்
Dm
தையுறவே
A
Kalvanaiyae Vinthaiyuravae
D
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே
Iratchiththa Vaethanae Avvithamaayae
D
அற்ப விசுவாசமுளன் ஆம் –
G
அடியேனை
Dm
Arpa Visuvaasamulan Aam – Atiyaenai
D
இனி ஆதரிப்பதார் உன் தஞ்சமே
Ini Aatharippathaar Un Thanjamae
D
தற்பரே உனைத் த
Bm
ரிசித் தன்றி
A
நம்பிடேன்
G
Tharparae Unaith Tharisith Thanti Nampitaen
A
எனவே செ
D
ப்பின தோமா
Dm
வுக்குப்போல்
A
Enavae Seppina Thomaavukkuppol
D
திரு உருக்காட்சி தந்து
Thiru Urukkaatchi Thanthu

பாதகன் என் வினைதீர் Keyboard

D
paathakan En Vinaitheer Aiyaa Ki
G
rupaakaraa
Dm
A
D
nin Paadu Ninainthen
Dm
naich Ser Aiyaa
D
theethakattavae
Bm
sirantha
A
sen Ulakinimai Vi
G
ttu
D
poothala Thukanthu
Am
vantha Punn
D
nniyanae Yaesu
A
Thaevaa
D
vantharum Eppaavikalaiyum
G
Dm
angaீkarikkum
D
Maasillaatha Yesu Naathanae
D
unthan Idam Van
Bm
thulamae Uru
A
ki
G
A
alutha Maathu
D
Mun
Dm
thi Mikach Sey
A
tha Paavam
D
muluthum Poruththaay Anto
D
sinthina Un Uthiram Athae Thee
G
yon
Dm
D
maraththai Sinnapinnam Seyya Vallathae
D
pantham Ura
Bm
unthan Valap Paakaa
A
Mutta
G
A
kalvanaiyae
D
Vin
Dm
thaiyuravae
A
D
iratchiththa Vaethanae Avvithamaayae
D
arpa Visuvaasamulan Aam –
G
atiyaenai
Dm
D
ini Aatharippathaar Un Thanjamae
D
tharparae Unaith Tha
Bm
risith Thanti
A
Nampitaen
G
A
enavae Se
D
ppina Thomaa
Dm
vukkuppol
A
D
thiru Urukkaatchi Thanthu

பாதகன் என் வினைதீர் Guitar


பாதகன் என் வினைதீர் for Keyboard, Guitar and Piano
Paathakan En Vinaitheer தமிழ் Lyrics
English