🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பகல்நேரப் பாடல் நீரே in A♯ Scale

B♭
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
B♭
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
F
E♭
மேலான சந்தோஷம் நீரே
B♭
Gm
நாளெல்லாம் உமை
F
ப் பாடுவேன் –
B♭
என்
B♭
எருசலேமே
E♭
உனை ம
Dm
றந்தால்
B♭
Cm
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
B♭
E♭
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
B♭
ருதாவிடில்
F
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
B♭
– என்
B♭
மகிழ்ச்சியின்
F
மகுடம் நீர்தானைய்யா
B♭
B♭
என் மணவாளரே உமை
F
மறவே
Gm
ன்
B♭
B♭
கவலைகள் பெரு
E♭
கி கலங்கு
Dm
ம் போது
B♭
Cm
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
B♭
ல்
E♭
கால்கள் சறுக்கி
B♭
தடுமாறும்போது
F
தாங்கினீர் கிருபையினா
B♭
ல்
– மகிழ்ச்சியின்
B♭
தாய்மடி த
E♭
வழும் குழந்
Dm
தைபோல
B♭
Cm
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
B♭
ன்
E♭
இப்போதும் எப்போதும் நம்
B♭
பியுள்ளேன்
F
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
B♭
– மகிழ்ச்சி
– மகிழ்ச்சியின்
B♭
பார்வையில் செரு
E♭
க்கு எனக்
Dm
கில்லை
B♭
Cm
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
B♭
ன்றுமில்லை
E♭
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
B♭
களிலே
F
பங்கு பெறுவதில்லை
B♭
– மகிழ்ச்சியின்
B♭
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
Pakalnaerap Paadal Neerae
B♭
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
F
Iravellaam Kanavu Neerae
E♭
மேலான சந்தோஷம் நீரே
B♭
Maelaana Santhosham Neerae
Gm
நாளெல்லாம் உமை
F
ப் பாடுவேன் –
B♭
என்
Naalellaam Umaip Paaduvaen – En
B♭
எருசலேமே
E♭
உனை ம
Dm
றந்தால்
B♭
Erusalaemae Unai Maranthaal
Cm
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
B♭
Valakkaram Seyal Ilakkum
E♭
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
B♭
ருதாவிடில்
Makilchchiyin Makudamaay Karuthaavitil
F
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
B♭
– என்
Naavu Ottik Kollum – En
B♭
மகிழ்ச்சியின்
F
மகுடம் நீர்தானைய்யா
B♭
Makilchchiyin Makudam Neerthaanaiyyaa
B♭
என் மணவாளரே உமை
F
மறவே
Gm
ன்
B♭
En Manavaalarae Umai Maravaen
B♭
கவலைகள் பெரு
E♭
கி கலங்கு
Dm
ம் போது
B♭
Kavalaikal Peruki Kalangum Pothu
Cm
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
B♭
ல்
Makilviththeer Um Anpinaal
E♭
கால்கள் சறுக்கி
B♭
தடுமாறும்போது
Kaalkal Sarukki Thadumaarumpothu
F
தாங்கினீர் கிருபையினா
B♭
ல்
Thaangineer Kirupaiyinaal
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
B♭
தாய்மடி த
E♭
வழும் குழந்
Dm
தைபோல
B♭
Thaaymati Thavalum Kulanthaipola
Cm
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
B♭
ன்
Makilchchiyaay Irukkinten
E♭
இப்போதும் எப்போதும் நம்
B♭
பியுள்ளேன்
Ippothum Eppothum Nampiyullaen
F
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
B♭
– மகிழ்ச்சி
Ummaiyae Nampiyullaen – Makilchchi
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
B♭
பார்வையில் செரு
E♭
க்கு எனக்
Dm
கில்லை
B♭
Paarvaiyil Serukku Enakkillai
Cm
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
B♭
ன்றுமில்லை
Irumaappu Ullaththil Entumillai
E♭
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
B♭
களிலே
Payanatta Ulakaththin Seyalkalilae
F
பங்கு பெறுவதில்லை
B♭
Pangu Peruvathillai
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin

பகல்நேரப் பாடல் நீரே Keyboard

B♭
pakalnaerap Paadal Neerae
B♭
iravellaam Kanavu Neerae
F
E♭
maelaana Santhosham Neerae
B♭
Gm
naalellaam Umai
F
p Paaduvaen –
B♭
En
B♭
erusalaemae
E♭
unai Ma
Dm
ranthaal
B♭
Cm
valakkaram Seyal Ilakkum
B♭
E♭
makilchchiyin Makudamaay Ka
B♭
ruthaavitil
F
naavu Ottik Kollum
B♭
– En
B♭
makilchchiyin
F
makudam Neerthaanaiyyaa
B♭
B♭
en Manavaalarae Umai
F
Maravae
Gm
n
B♭
B♭
kavalaikal Peru
E♭
ki Kalangu
Dm
m Pothu
B♭
Cm
makilviththeer Um Anpinaa
B♭
l
E♭
kaalkal Sarukki
B♭
thadumaarumpothu
F
thaangineer Kirupaiyinaa
B♭
l
– Makilchchiyin
B♭
thaaymati Tha
E♭
valum Kulan
Dm
thaipola
B♭
Cm
makilchchiyaay Irukkinte
B♭
n
E♭
ippothum Eppothum Nam
B♭
piyullaen
F
ummaiyae Nampiyullaen
B♭
– Makilchchi
– Makilchchiyin
B♭
paarvaiyil Seru
E♭
kku Enak
Dm
killai
B♭
Cm
irumaappu Ullaththil E
B♭
ntumillai
E♭
payanatta Ulakaththin Seyal
B♭
kalilae
F
pangu Peruvathillai
B♭
– Makilchchiyin

பகல்நேரப் பாடல் நீரே Guitar


பகல்நேரப் பாடல் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords in A♯ Scale

Pagal Nera Paadal தமிழ் Lyrics
English