🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பகல்நேரப் பாடல் நீரே in C♯ Scale

C♯
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
C♯
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
G♯
F♯
மேலான சந்தோஷம் நீரே
C♯
A♯m
நாளெல்லாம் உமை
G♯
ப் பாடுவேன் –
C♯
என்
C♯
எருசலேமே
F♯
உனை ம
Fm
றந்தால்
C♯
D♯m
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
C♯
F♯
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
C♯
ருதாவிடில்
G♯
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
C♯
– என்
C♯
மகிழ்ச்சியின்
G♯
மகுடம் நீர்தானைய்யா
C♯
C♯
என் மணவாளரே உமை
G♯
மறவே
A♯m
ன்
C♯
C♯
கவலைகள் பெரு
F♯
கி கலங்கு
Fm
ம் போது
C♯
D♯m
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
C♯
ல்
F♯
கால்கள் சறுக்கி
C♯
தடுமாறும்போது
G♯
தாங்கினீர் கிருபையினா
C♯
ல்
– மகிழ்ச்சியின்
C♯
தாய்மடி த
F♯
வழும் குழந்
Fm
தைபோல
C♯
D♯m
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
C♯
ன்
F♯
இப்போதும் எப்போதும் நம்
C♯
பியுள்ளேன்
G♯
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
C♯
– மகிழ்ச்சி
– மகிழ்ச்சியின்
C♯
பார்வையில் செரு
F♯
க்கு எனக்
Fm
கில்லை
C♯
D♯m
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
C♯
ன்றுமில்லை
F♯
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
C♯
களிலே
G♯
பங்கு பெறுவதில்லை
C♯
– மகிழ்ச்சியின்
C♯
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
Pakalnaerap Paadal Neerae
C♯
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
G♯
Iravellaam Kanavu Neerae
F♯
மேலான சந்தோஷம் நீரே
C♯
Maelaana Santhosham Neerae
A♯m
நாளெல்லாம் உமை
G♯
ப் பாடுவேன் –
C♯
என்
Naalellaam Umaip Paaduvaen – En
C♯
எருசலேமே
F♯
உனை ம
Fm
றந்தால்
C♯
Erusalaemae Unai Maranthaal
D♯m
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
C♯
Valakkaram Seyal Ilakkum
F♯
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
C♯
ருதாவிடில்
Makilchchiyin Makudamaay Karuthaavitil
G♯
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
C♯
– என்
Naavu Ottik Kollum – En
C♯
மகிழ்ச்சியின்
G♯
மகுடம் நீர்தானைய்யா
C♯
Makilchchiyin Makudam Neerthaanaiyyaa
C♯
என் மணவாளரே உமை
G♯
மறவே
A♯m
ன்
C♯
En Manavaalarae Umai Maravaen
C♯
கவலைகள் பெரு
F♯
கி கலங்கு
Fm
ம் போது
C♯
Kavalaikal Peruki Kalangum Pothu
D♯m
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
C♯
ல்
Makilviththeer Um Anpinaal
F♯
கால்கள் சறுக்கி
C♯
தடுமாறும்போது
Kaalkal Sarukki Thadumaarumpothu
G♯
தாங்கினீர் கிருபையினா
C♯
ல்
Thaangineer Kirupaiyinaal
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
C♯
தாய்மடி த
F♯
வழும் குழந்
Fm
தைபோல
C♯
Thaaymati Thavalum Kulanthaipola
D♯m
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
C♯
ன்
Makilchchiyaay Irukkinten
F♯
இப்போதும் எப்போதும் நம்
C♯
பியுள்ளேன்
Ippothum Eppothum Nampiyullaen
G♯
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
C♯
– மகிழ்ச்சி
Ummaiyae Nampiyullaen – Makilchchi
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
C♯
பார்வையில் செரு
F♯
க்கு எனக்
Fm
கில்லை
C♯
Paarvaiyil Serukku Enakkillai
D♯m
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
C♯
ன்றுமில்லை
Irumaappu Ullaththil Entumillai
F♯
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
C♯
களிலே
Payanatta Ulakaththin Seyalkalilae
G♯
பங்கு பெறுவதில்லை
C♯
Pangu Peruvathillai
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin

பகல்நேரப் பாடல் நீரே Keyboard

C♯
pakalnaerap Paadal Neerae
C♯
iravellaam Kanavu Neerae
G♯
F♯
maelaana Santhosham Neerae
C♯
A♯m
naalellaam Umai
G♯
p Paaduvaen –
C♯
En
C♯
erusalaemae
F♯
unai Ma
Fm
ranthaal
C♯
D♯m
valakkaram Seyal Ilakkum
C♯
F♯
makilchchiyin Makudamaay Ka
C♯
ruthaavitil
G♯
naavu Ottik Kollum
C♯
– En
C♯
makilchchiyin
G♯
makudam Neerthaanaiyyaa
C♯
C♯
en Manavaalarae Umai
G♯
Maravae
A♯m
n
C♯
C♯
kavalaikal Peru
F♯
ki Kalangu
Fm
m Pothu
C♯
D♯m
makilviththeer Um Anpinaa
C♯
l
F♯
kaalkal Sarukki
C♯
thadumaarumpothu
G♯
thaangineer Kirupaiyinaa
C♯
l
– Makilchchiyin
C♯
thaaymati Tha
F♯
valum Kulan
Fm
thaipola
C♯
D♯m
makilchchiyaay Irukkinte
C♯
n
F♯
ippothum Eppothum Nam
C♯
piyullaen
G♯
ummaiyae Nampiyullaen
C♯
– Makilchchi
– Makilchchiyin
C♯
paarvaiyil Seru
F♯
kku Enak
Fm
killai
C♯
D♯m
irumaappu Ullaththil E
C♯
ntumillai
F♯
payanatta Ulakaththin Seyal
C♯
kalilae
G♯
pangu Peruvathillai
C♯
– Makilchchiyin

பகல்நேரப் பாடல் நீரே Guitar


பகல்நேரப் பாடல் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords in C♯ Scale

Pagal Nera Paadal தமிழ் Lyrics
English