🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
D♯
பிட வேண்டும்
A♯
F7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
F
A♯
கோணலானவை நேராகணும்
D♯
A♯
F
கரடானவை சமமாகணு
F7
ம்
A♯
A♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
D♯
தமாவோம் (
A♯
2)
F
இயேசு வருகி
Cm
றார் எதி
F
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
A♯
A♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
D♯
வெட்டுண்டு அக்கி
Cm
னியில் போடப்
F7
படும்
A♯
A♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
D♯
பதரையோ அக்கினியி
Cm
ல் சுட்டெரிப்
F7
பாரே
A♯
A♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
D♯
பூமியெல்லாம் எரி
Cm
ந்து உருகிப்
F7
போகும்
A♯
A♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
D♯
கர்த்தருக்காய்
Cm
வாழ்ந்து முன்
F7
னேறுவோம்
A♯
A♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
D♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
Cm
நிரம்பிடுவோ
F7
ம்
A♯
A♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
D♯
பிட வேண்டும்
A♯
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
F7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
F
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
A♯
கோணலானவை நேராகணும்
D♯
A♯
Konalaanavai Naeraakanum
F
கரடானவை சமமாகணு
F7
ம்
A♯
Karadaanavai Samamaakanum
A♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
D♯
தமாவோம் (
A♯
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
F
இயேசு வருகி
Cm
றார் எதி
F
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
A♯
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
A♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
D♯
வெட்டுண்டு அக்கி
Cm
னியில் போடப்
F7
படும்
A♯
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
A♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
D♯
பதரையோ அக்கினியி
Cm
ல் சுட்டெரிப்
F7
பாரே
A♯
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
A♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
D♯
பூமியெல்லாம் எரி
Cm
ந்து உருகிப்
F7
போகும்
A♯
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
A♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
D♯
கர்த்தருக்காய்
Cm
வாழ்ந்து முன்
F7
னேறுவோம்
A♯
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
A♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
D♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
Cm
நிரம்பிடுவோ
F7
ம்
A♯
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் Keyboard

A♯
pallangalellaam Niram
D♯
pida Vaenndum
A♯
F7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
F
A♯
konalaanavai Naeraakanum
D♯
A♯
F
karadaanavai Samamaakanu
F7
m
A♯
A♯
iraajaa Varukiraar Aayath
D♯
thamaavom (
A♯
2)
F
Yesu Varuki
Cm
raar Ethi
F
r Konndu Selluvom
A♯
A♯
nalla Kanikodaa Marangalellaam
D♯
vettunndu Akki
Cm
niyil Podap
F7
padum
A♯
A♯
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
D♯
patharaiyo Akkiniyi
Cm
l Sutterip
F7
paarae
A♯
A♯
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
D♯
poomiyellaam Eri
Cm
nthu Urukip
F7
Pokum
A♯
A♯
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
D♯
karththarukkaay
Cm
vaalnthu Mun
F7
naeruvom
A♯
A♯
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
D♯
apishaeka Ennnneyaal
Cm
Nirampiduvo
F7
m
A♯

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் Guitar


பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in B♭ Scale

Pallangal ellam nirambida தமிழ் Lyrics
English