🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிகளே Chords

D
பூமியின் குடிகளே
D
எல்லோரும் கர்த்தரை
A
கெம்பீரமாகவே பாடு
Bm
ங்களே
D
Bm
சாரோனின் ரோஜா அவர்
Em
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
A
A
பரிசுத்தர் என்
G
நேசரவர்
Bm
பதினாயிரங்களில்
A
சிறந்தோர்
D
…பூமியின்
Bm
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Em
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டா
A
ர்
A
கலங்காதே திகை
G
யாதே
Bm
ஜெயமீந்து உன்னை காத்தி
A
டுவார்
D
…பூமியின்
Bm
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Em
அன்பில் இணையற்றவர்
A
A
மதுரமாம் அவர் நேச
G
ம்
Bm
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிம
A
ளமே
D
…பூமியின்
வார்த்தையின் தேவனவர்
Em
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
A
A
சர்வத்தையும் தா
G
ங்குபவர்
Bm
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கி
A
டுமே
D
…பூமியின்
D
பூமியின் குடிகளே
Poomiyin Kutikalae
D
எல்லோரும் கர்த்தரை
Ellorum Karththarai
A
கெம்பீரமாகவே பாடு
Bm
ங்களே
D
Kempeeramaakavae Paadungalae
Bm
சாரோனின் ரோஜா அவர்
Saaronin Rojaa Avar
Em
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
A
Pallaththaakkina Leeliyae
A
பரிசுத்தர் என்
G
நேசரவர்
Parisuththar En Naesaravar
Bm
பதினாயிரங்களில்
A
சிறந்தோர்
D
Pathinaayirangalil Siranthor
...பூமியின்
...poomiyin
Bm
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Vaarththaiyil Unnmaiyullor
Em
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டா
A
ர்
Vaakkuththaththam Seythittar
A
கலங்காதே திகை
G
யாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
Bm
ஜெயமீந்து உன்னை காத்தி
A
டுவார்
D
Jeyameenthu Unnai Kaaththiduvaar
...பூமியின்
...poomiyin
Bm
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Muttum Alukullavar
Em
அன்பில் இணையற்றவர்
A
Anpil Innaiyattavar
A
மதுரமாம் அவர் நேச
G
ம்
Mathuramaam Avar Naesam
Bm
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிம
A
ளமே
D
Naamam Oottunnda Parimalamae
...பூமியின்
...poomiyin
வார்த்தையின் தேவனவர்
Vaarththaiyin Thaevanavar
Em
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
A
Vaarththaiyaal Thaangupavar
A
சர்வத்தையும் தா
G
ங்குபவர்
Sarvaththaiyum Thaangupavar
Bm
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கி
A
டுமே
D
Vaarththaiyentum Nammaith Thaangidumae
...பூமியின்
...poomiyin

பூமியின் குடிகளே Keyboard

D
poomiyin Kutikalae
D
ellorum Karththarai
A
kempeeramaakavae Paadu
Bm
ngalae
D
Bm
saaronin Rojaa Avar
Em
pallaththaakkina Leeliyae
A
A
parisuththar En
G
naesaravar
Bm
pathinaayirangalil
A
Siranthor
D
...poomiyin
Bm
vaarththaiyil Unnmaiyullor
Em
vaakkuththaththam Seythitta
A
r
A
kalangaathae Thikai
G
yaathae
Bm
jeyameenthu Unnai Kaaththi
A
duvaar
D
...poomiyin
Bm
muttum Alukullavar
Em
anpil Innaiyattavar
A
A
mathuramaam Avar Naesa
G
m
Bm
naamam Oottunnda Parima
A
lamae
D
...poomiyin
Vaarththaiyin Thaevanavar
Em
vaarththaiyaal Thaangupavar
A
A
sarvaththaiyum Thaa
G
ngupavar
Bm
vaarththaiyentum Nammaith Thaangi
A
dumae
D
...poomiyin

பூமியின் குடிகளே Guitar


பூமியின் குடிகளே for Keyboard, Guitar and Piano
Boomiyin kudigale ellorum தமிழ் Lyrics
English