🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிகளே in A♯ Scale

A♯
பூமியின்
Dm
குடிகளே நா
Gm
ம் யாவரும்
F
(2)
A♯7
கர்த்தரை என்று
D♯
ம் போற்றி பா
A♯
டுங்கள் (2)
Gm
தேவனை ராஜனை
F
கொண்டாடுவோம் (2)
A♯
A♯
பாடுவோம்
Gm
நம் தேவன் இயே
A♯
சுவை
F
கூடுவோம் எந்நாளும்
A♯
சந்நிதி
A♯
மகிழ்ச்சியோடே
F
கர்த்தரின்
D♯
முன்பினி
Cm
ல்
Cm
சத்தமாய் போ
F7
ற்றி பாடுவோ
A♯
ம்
–பூமியின்
A♯
கர்த்தரே
Gm
நம் தேவன்
A♯
நல்லவர்
F
அறியுங்கள் என்றென்றும்
A♯
நல்லவர்
A♯
அவரின் ஜனங்கள் மே
F
ய்ச்சலின் ஆடு
D♯
கள்
Cm
Cm
இயேசுவின் பி
F7
ன்னே செல்லுவோம்
A♯
–பூமியின்
A♯
வாசலில்
Gm
எந்நாளும்
A♯
துதியுடன்
F
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
A♯
நுழையுங்கள்
A♯
அவரின் நாமம்
F
புகழ்ந்து துதி
D♯
த்து பா
Cm
டுங்கள்
Cm
இயேசுவை என்று
F7
ம் உயர்த்துங்கள்
A♯
–பூமியின்
A♯
பூமியின்
Dm
குடிகளே நா
Gm
ம் யாவரும்
F
(2)
Poomiyin Kutikalae Naam Yaavarum (2)
A♯7
கர்த்தரை என்று
D♯
ம் போற்றி பா
A♯
டுங்கள் (2)
karththarai Entum Potti Paadungal (2)
Gm
தேவனை ராஜனை
F
கொண்டாடுவோம் (2)
A♯
Thaevanai Raajanai Konndaaduvom (2)
A♯
பாடுவோம்
Gm
நம் தேவன் இயே
A♯
சுவை
Paaduvom Nam Thaevan Yesuvai
F
கூடுவோம் எந்நாளும்
A♯
சந்நிதி
Kooduvom Ennaalum Sannithi
A♯
மகிழ்ச்சியோடே
F
கர்த்தரின்
D♯
முன்பினி
Cm
ல்
Makilchchiyotae Karththarin Munpinil
Cm
சத்தமாய் போ
F7
ற்றி பாடுவோ
A♯
ம்
Saththamaay Potti Paaduvom
--பூமியின்
--poomiyin
A♯
கர்த்தரே
Gm
நம் தேவன்
A♯
நல்லவர்
Karththarae Nam Thaevan Nallavar
F
அறியுங்கள் என்றென்றும்
A♯
நல்லவர்
Ariyungal Ententum Nallavar
A♯
அவரின் ஜனங்கள் மே
F
ய்ச்சலின் ஆடு
D♯
கள்
Cm
Avarin Janangal Maeychchalin Aadukal
Cm
இயேசுவின் பி
F7
ன்னே செல்லுவோம்
A♯
Yesuvin Pinnae Selluvom
--பூமியின்
--poomiyin
A♯
வாசலில்
Gm
எந்நாளும்
A♯
துதியுடன்
Vaasalil Ennaalum Thuthiyudan
F
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
A♯
நுழையுங்கள்
Pukalnthumae Ententum Nulaiyungal
A♯
அவரின் நாமம்
F
புகழ்ந்து துதி
D♯
த்து பா
Cm
டுங்கள்
Avarin Naamam Pukalnthu Thuthiththu Paadungal
Cm
இயேசுவை என்று
F7
ம் உயர்த்துங்கள்
A♯
Yesuvai Entum Uyarththungal
--பூமியின்
--poomiyin

பூமியின் குடிகளே Keyboard

A♯
poomiyin
Dm
kutikalae Naa
Gm
m Yaavarum
F
(2)
A♯7
karththarai Entu
D♯
m Potti Paa
A♯
dungal (2)
Gm
thaevanai Raajanai
F
Konndaaduvom (2)
A♯
A♯
paaduvom
Gm
Nam Thaevan Iyae
A♯
suvai
F
kooduvom Ennaalum
A♯
sannithi
A♯
makilchchiyotae
F
karththarin
D♯
Munpini
Cm
l
Cm
saththamaay Po
F7
tti Paaduvo
A♯
m
--poomiyin
A♯
karththarae
Gm
Nam Thaevan
A♯
Nallavar
F
ariyungal Ententum
A♯
Nallavar
A♯
avarin Janangal Mae
F
ychchalin Aadu
D♯
kal
Cm
Cm
Yesuvin Pi
F7
nnae Selluvom
A♯
--poomiyin
A♯
vaasalil
Gm
Ennaalum
A♯
Thuthiyudan
F
pukalnthumae Ententum
A♯
Nulaiyungal
A♯
avarin Naamam
F
pukalnthu Thuthi
D♯
ththu Paa
Cm
dungal
Cm
Yesuvai Entu
F7
m Uyarththungal
A♯
--poomiyin

பூமியின் குடிகளே Guitar


பூமியின் குடிகளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in A♯ Scale

English