🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிகளே in E Scale

E
பூமியின்
G♯m
குடிகளே நா
C♯m
ம் யாவரும்
B
(2)
E7
கர்த்தரை என்று
A
ம் போற்றி பா
E
டுங்கள் (2)
C♯m
தேவனை ராஜனை
B
கொண்டாடுவோம் (2)
E
E
பாடுவோம்
C♯m
நம் தேவன் இயே
E
சுவை
B
கூடுவோம் எந்நாளும்
E
சந்நிதி
E
மகிழ்ச்சியோடே
B
கர்த்தரின்
A
முன்பினி
F♯m
ல்
F♯m
சத்தமாய் போ
B7
ற்றி பாடுவோ
E
ம்
–பூமியின்
E
கர்த்தரே
C♯m
நம் தேவன்
E
நல்லவர்
B
அறியுங்கள் என்றென்றும்
E
நல்லவர்
E
அவரின் ஜனங்கள் மே
B
ய்ச்சலின் ஆடு
A
கள்
F♯m
F♯m
இயேசுவின் பி
B7
ன்னே செல்லுவோம்
E
–பூமியின்
E
வாசலில்
C♯m
எந்நாளும்
E
துதியுடன்
B
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
E
நுழையுங்கள்
E
அவரின் நாமம்
B
புகழ்ந்து துதி
A
த்து பா
F♯m
டுங்கள்
F♯m
இயேசுவை என்று
B7
ம் உயர்த்துங்கள்
E
–பூமியின்
E
பூமியின்
G♯m
குடிகளே நா
C♯m
ம் யாவரும்
B
(2)
Poomiyin Kutikalae Naam Yaavarum (2)
E7
கர்த்தரை என்று
A
ம் போற்றி பா
E
டுங்கள் (2)
karththarai Entum Potti Paadungal (2)
C♯m
தேவனை ராஜனை
B
கொண்டாடுவோம் (2)
E
Thaevanai Raajanai Konndaaduvom (2)
E
பாடுவோம்
C♯m
நம் தேவன் இயே
E
சுவை
Paaduvom Nam Thaevan Yesuvai
B
கூடுவோம் எந்நாளும்
E
சந்நிதி
Kooduvom Ennaalum Sannithi
E
மகிழ்ச்சியோடே
B
கர்த்தரின்
A
முன்பினி
F♯m
ல்
Makilchchiyotae Karththarin Munpinil
F♯m
சத்தமாய் போ
B7
ற்றி பாடுவோ
E
ம்
Saththamaay Potti Paaduvom
--பூமியின்
--poomiyin
E
கர்த்தரே
C♯m
நம் தேவன்
E
நல்லவர்
Karththarae Nam Thaevan Nallavar
B
அறியுங்கள் என்றென்றும்
E
நல்லவர்
Ariyungal Ententum Nallavar
E
அவரின் ஜனங்கள் மே
B
ய்ச்சலின் ஆடு
A
கள்
F♯m
Avarin Janangal Maeychchalin Aadukal
F♯m
இயேசுவின் பி
B7
ன்னே செல்லுவோம்
E
Yesuvin Pinnae Selluvom
--பூமியின்
--poomiyin
E
வாசலில்
C♯m
எந்நாளும்
E
துதியுடன்
Vaasalil Ennaalum Thuthiyudan
B
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
E
நுழையுங்கள்
Pukalnthumae Ententum Nulaiyungal
E
அவரின் நாமம்
B
புகழ்ந்து துதி
A
த்து பா
F♯m
டுங்கள்
Avarin Naamam Pukalnthu Thuthiththu Paadungal
F♯m
இயேசுவை என்று
B7
ம் உயர்த்துங்கள்
E
Yesuvai Entum Uyarththungal
--பூமியின்
--poomiyin

பூமியின் குடிகளே Keyboard

E
poomiyin
G♯m
kutikalae Naa
C♯m
m Yaavarum
B
(2)
E7
karththarai Entu
A
m Potti Paa
E
dungal (2)
C♯m
thaevanai Raajanai
B
Konndaaduvom (2)
E
E
paaduvom
C♯m
Nam Thaevan Iyae
E
suvai
B
kooduvom Ennaalum
E
sannithi
E
makilchchiyotae
B
karththarin
A
Munpini
F♯m
l
F♯m
saththamaay Po
B7
tti Paaduvo
E
m
--poomiyin
E
karththarae
C♯m
Nam Thaevan
E
Nallavar
B
ariyungal Ententum
E
Nallavar
E
avarin Janangal Mae
B
ychchalin Aadu
A
kal
F♯m
F♯m
Yesuvin Pi
B7
nnae Selluvom
E
--poomiyin
E
vaasalil
C♯m
Ennaalum
E
Thuthiyudan
B
pukalnthumae Ententum
E
Nulaiyungal
E
avarin Naamam
B
pukalnthu Thuthi
A
ththu Paa
F♯m
dungal
F♯m
Yesuvai Entu
B7
m Uyarththungal
E
--poomiyin

பூமியின் குடிகளே Guitar


பூமியின் குடிகளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in E Scale

English