🏠  Lyrics  Chords  Bible 

போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே in C♯ Scale

C♯
போஷிப்பவர் நீரே
D♯m
G♯
C♯
பாதுகாப்பு நீ
F♯
ரே
C♯
C♯
பரிகாரி நீ
D♯m
ரே
G♯
C♯
என் இரட்சகரும் நீரே
F♯
C♯
C♯
சோர்ந்து போனா
F♯
யோ
C♯
கவலைப்படாதே
D♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
G♯
C♯
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
C♯
இயேசு நீர் பெ
F♯
ரியவர்
C♯
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
D♯m
உலகம் வனாந்திரம்
G♯
C♯
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
C♯
தண்ணீர் மேல்
F♯
நடந்தார்
C♯
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
D♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
G♯
C♯
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
C♯
போஷிப்பவர் நீரே
D♯m
G♯
Poshippavar Neerae
C♯
பாதுகாப்பு நீ
F♯
ரே
C♯
Paathukaappu Neerae
C♯
பரிகாரி நீ
D♯m
ரே
G♯
Parikaari Neerae
C♯
என் இரட்சகரும் நீரே
F♯
C♯
En Iratchakarum Neerae
C♯
சோர்ந்து போனா
F♯
யோ
Sornthu Ponaayo
C♯
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
D♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
G♯
Yesu Unnai Sumappaar
C♯
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
C♯
இயேசு நீர் பெ
F♯
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
C♯
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
D♯m
உலகம் வனாந்திரம்
G♯
Ulakam Vanaanthiram
C♯
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
C♯
தண்ணீர் மேல்
F♯
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
C♯
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
D♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
G♯
Un Pirachchinai Emmaaththiram
C♯
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே Keyboard

C♯
poshippavar Neerae
D♯m
G♯
C♯
paathukaappu Nee
F♯
rae
C♯
C♯
parikaari Nee
D♯m
rae
G♯
C♯
en Iratchakarum Neerae
F♯
C♯
C♯
sornthu Ponaa
F♯
yo
C♯
kavalaippadaathae
D♯m
Yesu Unnai Sumappaar
G♯
C♯
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
C♯
Yesu Neer Pe
F♯
riyavar
C♯
el Shadaay Neer Vallavar
D♯m
ulakam Vanaanthiram
G♯
C♯
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
C♯
thannnneer Mael
F♯
nadanthaar
C♯
arputhangal Seythittar
D♯m
un Pirachchinai Emmaaththiram
G♯
C♯
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே Guitar


போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in C♯ Scale

Poshipavar neere தமிழ் Lyrics
English