🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா in E♭ Scale

E♭ = D♯
ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்கு போதுமையா
பிரசன்னம் பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம்
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
…பிரசன்னம்
உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா
…பிரசன்னம்
இன்னும் உம்மை அறியணுமே
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே
…பிரசன்னம்
கரம் பிடித்த நாயகரே
கைவிடாத தூயவரே
கைவிடாத தூயவரே
…பிரசன்னம்
துதியினிலே வாழ்பவரே
துணையாளரே என் மணவாளரே
துணையாளரே என் மணவாளரே
…பிரசன்னம்
சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
…பிரசன்னம்
பெலப்படுத்தும் போதகரே
நிலை நிறுத்தும் நாயகரே
நிலை நிறுத்தும் நாயகரே
…பிரசன்னம்

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
எப்போதும் எனக்கு போதுமையா
Eppothum Enakku Pothumaiyaa

பிரசன்னம் பிரசன்னம்
Pirasannam Pirasannam
தேவ பிரசன்னம்
Thaeva Pirasannam

அதிகாலமே தேடுகிறேன்
Athikaalamae Thaedukiraen
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
Aarvamudan Naadukiraen
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
Aarvamudan Naadukiraen
...பிரசன்னம்
...pirasannam

உலகமெல்லாம் மாயையையா
Ulakamellaam Maayaiyaiyaa
உம் அன்பொன்றே போதுமையா
Um Anponte Pothumaiyaa
உம் அன்பொன்றே போதுமையா
Um Anponte Pothumaiyaa
...பிரசன்னம்
...pirasannam

இன்னும் உம்மை அறியணுமே
Innum Ummai Ariyanumae
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே
Innum Kitti Seranumae
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே
Innum Kitti Seranumae
...பிரசன்னம்
...pirasannam

கரம் பிடித்த நாயகரே
Karam Pitiththa Naayakarae
கைவிடாத தூயவரே
Kaividaatha Thooyavarae
கைவிடாத தூயவரே
Kaividaatha Thooyavarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam

துதியினிலே வாழ்பவரே
Thuthiyinilae Vaalpavarae
துணையாளரே என் மணவாளரே
Thunnaiyaalarae En Manavaalarae
துணையாளரே என் மணவாளரே
Thunnaiyaalarae En Manavaalarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam

சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
Seerpaduththum Sirushtikarae
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam

பெலப்படுத்தும் போதகரே
Pelappaduththum Pothakarae
நிலை நிறுத்தும் நாயகரே
Nilai Niruththum Naayakarae
நிலை நிறுத்தும் நாயகரே
Nilai Niruththum Naayakarae
...பிரசன்னம்
...pirasannam


ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா Keyboard

raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
eppothum Enakku Pothumaiyaa

pirasannam Pirasannam
thaeva Pirasannam

athikaalamae Thaedukiraen
aarvamudan Naadukiraen
aarvamudan Naadukiraen
...pirasannam

ulakamellaam Maayaiyaiyaa
um Anponte Pothumaiyaa
um Anponte Pothumaiyaa
...pirasannam

innum Ummai Ariyanumae
innum Kitti Seranumae
innum Kitti Seranumae
...pirasannam

karam Pitiththa Naayakarae
kaividaatha Thooyavarae
kaividaatha Thooyavarae
...pirasannam

thuthiyinilae Vaalpavarae
thunnaiyaalarae En Manavaalarae
thunnaiyaalarae En Manavaalarae
...pirasannam

seerpaduththum Sirushtikarae
sthirappaduththum thunnaiyaalarae
sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
...pirasannam

pelappaduththum Pothakarae
nilai Niruththum naayakarae
nilai Niruththum naayakarae
...pirasannam


ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா Guitar


ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா for Keyboard, Guitar and Piano

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa Chords in E♭ Scale

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம் தமிழ் Lyrics
English