🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே in B♭ Scale

B♭ = A♯
F♯
ராஜாதி
F♯
ராஜாவாக
B
அரசாளும்
F♯
தெய்வமே
F♯
உம்மை போன்ற
F♯
தெய்வம் இல்லை
C♯
உம்மை போன்ற
F♯
கர்த்தர் இல்லை
F♯
ராஜ்யம்
F♯
ராஜ்யம்,
B
வல்லமை
B
வல்லமை
C♯
மாட்சிமை
C♯
மாட்சிமை
F♯
உமதே
F♯
உமதே – 2
F♯
உலகிலுள்ள
B
யாவற்றிற்கும்
F♯
சொந்தகார
F♯
ரே
F♯
நதிகள் கூட
B
கைகள் தட்டி
F♯
உம்மைப் பாடு
F♯
தே


F♯
ராஜாதி
F♯
ராஜாவாக
B
அரசாளும்
F♯
தெய்வமே
Raajaathi Raajaavaaka Arasaalum Theyvamae
F♯
உம்மை போன்ற
F♯
தெய்வம் இல்லை
Ummai Ponta Theyvam Illai
C♯
உம்மை போன்ற
F♯
கர்த்தர் இல்லை
Ummai Ponta Karththar Illai
F♯
ராஜ்யம்
F♯
ராஜ்யம்,
B
வல்லமை
B
வல்லமை
Raajyam Raajyam, Vallamai Vallamai
C♯
மாட்சிமை
C♯
மாட்சிமை
F♯
உமதே
F♯
உமதே – 2
Maatchimai Maatchimai Umathae Umathae – 2
F♯
உலகிலுள்ள
B
யாவற்றிற்கும்
F♯
சொந்தகார
F♯
ரே
Ulakilulla Yaavattirkum Sonthakaararae
F♯
நதிகள் கூட
B
கைகள் தட்டி
F♯
உம்மைப் பாடு
F♯
தே
Nathikal Kooda Kaikal Thatti Ummaip Paaduthae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Keyboard

F♯
raajaathi
F♯
raajaavaaka
B
arasaalum
F♯
theyvamae
F♯
ummai Ponta
F♯
theyvam Illai
C♯
ummai Ponta
F♯
karththar Illai
F♯
raajyam
F♯
raajyam,
B
vallamai
B
vallamai
C♯
maatchimai
C♯
maatchimai
F♯
umathae
F♯
umathae – 2
F♯
ulakilulla
B
yaavattirkum
F♯
sonthakaara
F♯
rae
F♯
nathikal Kooda
B
kaikal Thatti
F♯
ummaip Paadu
F♯
thae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Guitar


ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Raja Arasalum Chords in B♭ Scale

Rajathi rajavaga arasalum தமிழ் Lyrics
English