🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் in F Scale

Gm
இராஜாதி இராஜாவாம்
E♭
கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Cm
என் நேசர் என்னோடுண்
B♭
டு
Dm
Gm
சத்திய வார்த்தைகள்
E♭
என்னுள்ளே நிற்பதால்
Cm
விசுவாசம்
Dm
என்னில் உண்
Gm
டு – 2
Gm
உம்மை ஆராதிப்
F
போம்
Gm
ஆர்ப்பரிப்
F
போம்
Cm
கர்த்தரின் நாமத்தை
Dm
உயர்த்திடு
Gm
வோம் – 2
B♭
கால்கள் இடறியே
Dm
பள்ளத்தில்
Gm
விழுந்தேனே
F
தூக்கி எடுத்தீரைய்
D
யா
B♭
உலகமே வெறுக்கையில்
D
பக்கத்தில்
Gm
நின்றென்னை
F
தாங்கி கொண்டீரய்
D
யா
B♭
தள்ளப்பட்ட கல்லாய்
F
இருந்த என்னை
D
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி
Gm
விட்டீர் – 2


Gm
இராஜாதி இராஜாவாம்
E♭
கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Iraajaathi Iraajaavaam Karththaathi Karththaraam
Cm
என் நேசர் என்னோடுண்
B♭
டு
Dm
En Naesar Ennodunndu
Gm
சத்திய வார்த்தைகள்
E♭
என்னுள்ளே நிற்பதால்
Saththiya Vaarththaikal Ennullae Nirpathaal
Cm
விசுவாசம்
Dm
என்னில் உண்
Gm
டு – 2
Visuvaasam Ennil Unndu – 2
Gm
உம்மை ஆராதிப்
F
போம்
Gm
ஆர்ப்பரிப்
F
போம்
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
Cm
கர்த்தரின் நாமத்தை
Dm
உயர்த்திடு
Gm
வோம் – 2
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom – 2
B♭
கால்கள் இடறியே
Dm
பள்ளத்தில்
Gm
விழுந்தேனே
Kaalkal Idariyae Pallaththil Vilunthaenae
F
தூக்கி எடுத்தீரைய்
D
யா
Thookki Eduththeeraiyyaa
B♭
உலகமே வெறுக்கையில்
D
பக்கத்தில்
Gm
நின்றென்னை
Ulakamae Verukkaiyil Pakkaththil Nintennai
F
தாங்கி கொண்டீரய்
D
யா
Thaangi Konnteerayyaa
B♭
தள்ளப்பட்ட கல்லாய்
F
இருந்த என்னை
Thallappatta Kallaay Iruntha Ennai
D
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி
Gm
விட்டீர் – 2
Moolaikku Thalaikkalaay Maatti Vittir – 2

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் Keyboard

Gm
iraajaathi Iraajaavaam
E♭
karththaathi Karththaraam
Cm
en Naesar Ennodunn
B♭
du
Dm
Gm
saththiya Vaarththaikal
E♭
ennullae Nirpathaal
Cm
visuvaasam
Dm
ennil Unn
Gm
du – 2
Gm
ummai Aaraathip
F
pom
Gm
aarpparip
F
pom
Cm
karththarin Naamaththai
Dm
uyarththidu
Gm
vom – 2
B♭
kaalkal Idariyae
Dm
pallaththil
Gm
vilunthaenae
F
thookki Eduththeeraiy
D
yaa
B♭
ulakamae Verukkaiyil
D
pakkaththil
Gm
nintennai
F
thaangi Konnteeray
D
yaa
B♭
thallappatta Kallaay
F
iruntha Ennai
D
moolaikku Thalaikkalaay Maatti
Gm
vittir – 2

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் Guitar


இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords in F Scale

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam தமிழ் Lyrics
English