🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரகசியமாய் ஒரு வருகை in B♭ Scale

B♭ = A♯
Em
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Em
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Em
இரண்டுக்கும்
D
நடுவே உபத்திரவம்
D
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Em
Em
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
G
G
வருகிறார் இரகசியமாய்
Bm
Em
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
G
G
வெளியரங்கமாய்
Bm
Em
நடுவிலே ஏழு
G
வருடம் கடந்து போகுதே
D
D
அதில் மிகு
Em
தியாய் பா
G
டுகள் புவியில்
G
தோன்றுதே
Em
Em
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
G
G
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
Bm
Em
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
G
G
வெளியரங்கமாய்
Bm
Em
கர்த்தருக்குள்
G
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
G
சாதனைதான்-
D
இந்த
Em
இரட்சிப்பை நீ அ
G
சட்டைசெய்தால் நரக
D
D
வேதனைதான்
Em
Em
ஆரவாரத்தோடும் தூத
G
ன் சத்தத்தோடும்
Em
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
G
Em
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
G
நடந்தேறும்
Em
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
G
வார்
Em
இது ரகசிய வருகை
C
A
Em
ஒரு அதிசய வருகை
C
A
Em
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
G
றுதி ஏழு வருடம்
Em
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
G
Em
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
G
பின்னே அவனும்
Em
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
G
Em
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
C
A
Em
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
C
A
Em
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Em
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
D
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
D
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Em
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Em
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
D
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
D
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
D
நிற்பாரே
A
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
A
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
B
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
C
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
C
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
D
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Em
Em
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Em
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
D
பிழைத்திடுவாய்
D
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Em
Em
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Rakasiyamaay Oru Varukai
Em
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Anaivarum Kaanum Oru Varukai
Em
இரண்டுக்கும்
D
நடுவே உபத்திரவம்
Iranndukkum Naduvae Upaththiravam
D
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Em
Athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Em
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
G
Sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
G
வருகிறார் இரகசியமாய்
Bm
Varukiraar Irakasiyamaay
Em
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
G
Sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
G
வெளியரங்கமாய்
Bm
Veliyarangamaay
Em
நடுவிலே ஏழு
G
வருடம் கடந்து போகுதே
D
Naduvilae Aelu Varudam Kadanthu Pokuthae
D
அதில் மிகு
Em
தியாய் பா
G
டுகள் புவியில்
Athil Mikuthiyaay Paadukal Puviyil
G
தோன்றுதே
Em
Thontuthae
Em
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
G
Notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
G
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
Bm
Maariduvom Irakasiyamaay
Em
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
G
Aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
G
வெளியரங்கமாய்
Bm
Veliyarangamaay
Em
கர்த்தருக்குள்
G
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
Karththarukkul Mariththupponaal Nalloru
G
சாதனைதான்-
D
இந்த
Saathanaithaan- Intha
Em
இரட்சிப்பை நீ அ
G
சட்டைசெய்தால் நரக
D
Iratchippai Nee Asattaைseythaal Naraka
D
வேதனைதான்
Em
Vaethanaithaan
Em
ஆரவாரத்தோடும் தூத
G
ன் சத்தத்தோடும்
Aaravaaraththodum Thoothan Saththaththodum
Em
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
G
Ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
Em
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
G
நடந்தேறும்
Yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal Nadanthaerum
Em
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
G
வார்
Kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Selluvaar
Em
இது ரகசிய வருகை
C
A
Ithu Rakasiya Varukai
Em
ஒரு அதிசய வருகை
C
A
Oru Athisaya Varukai
Em
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
G
றுதி ஏழு வருடம்
Theerkkatharisi Sonna Iruthi Aelu Varudam
Em
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
G
Anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
Em
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
G
பின்னே அவனும்
Moontarai Aanndu Kaalam Mutintha Pinnae Avanum
Em
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
G
Paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
Em
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
C
A
Athai Kannkal Yaavum Kaanum
Em
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
C
A
Athu Mutivu Nerungum Kaalam
Em
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Em
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
Mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
D
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
Kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
D
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Em
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Em
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
Aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
D
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
Sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
D
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
Maekaththil Unnaippol Nampinor
D
நிற்பாரே
Nirpaarae
A
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
A
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
Motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
B
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
Yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
C
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
Saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
C
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
Niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
D
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Em
Saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Em
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
Paralokam Orupuraththil
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Em
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
D
பிழைத்திடுவாய்
Vilippudan Irunthaal Nee Pilaiththiduvaay
D
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Em
Varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay

ரகசியமாய் ஒரு வருகை Keyboard

Em
rakasiyamaay Oru Varukai
Em
anaivarum Kaanum Oru Varukai
Em
iranndukkum
D
naduvae Upaththiravam
D
athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Em
Em
sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
G
G
varukiraar Irakasiyamaay
Bm
Em
sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
G
G
veliyarangamaay
Bm
Em
naduvilae Aelu
G
Varudam Kadanthu Pokuthae
D
D
athil Miku
Em
thiyaay Paa
G
dukal Puviyil
G
thontuthae
Em
Em
notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
G
G
maariduvom Irakasiyamaay
Bm
Em
aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
G
G
veliyarangamaay
Bm
Em
karththarukkul
G
mariththupponaal Nalloru
G
saathanaithaan-
D
Intha
Em
iratchippai Nee A
G
sattaைseythaal Naraka
D
D
vaethanaithaan
Em
Em
aaravaaraththodum Thootha
G
n Saththaththodum
Em
ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
G
Em
yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal
G
Nadanthaerum
Em
kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Sellu
G
vaar
Em
ithu Rakasiya Varukai
C
A
Em
oru Athisaya Varukai
C
A
Em
theerkkatharisi Sonna I
G
ruthi Aelu Varudam
Em
anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
G
Em
moontarai Aanndu Kaalam Mutintha
G
pinnae Avanum
Em
paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
G
Em
athai Kannkal Yaavum Kaanum
C
A
Em
athu Mutivu Nerungum Kaalam
C
A
Em
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Em
mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
D
kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
D
vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Em
intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Em
aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
D
sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
D
maekaththil Unnaippol Nampinor
D
nirpaarae
A
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
A
motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
B
yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
C
saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
C
niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
D
saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Em
Em
paralokam Orupuraththil
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Em
vilippudan Irunthaal Nee
D
Pilaiththiduvaay
D
varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay
Em

ரகசியமாய் ஒரு வருகை Guitar


ரகசியமாய் ஒரு வருகை for Keyboard, Guitar and Piano

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords in B♭ Scale

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு தமிழ் Lyrics
English